Ngày 19-3, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc thông tin Lee Chi-hoon qua đời do bệnh lý  nhiễm trùng máu cấp tính.

Trước đó, Lee Chi-hoon bị sưng cổ, đau họng nên đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán viêm hạch bạch huyết. Sau đó, anh sốt cao, cơ thể đau nhức nên nhập viện kiểm tra Covid-19, kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm sao trẻ Hàn Quốc chết vì nhiễm trùng máu cấp - Ảnh 1.

Lee Chi-hoon qua đời ở tuổi 32

Nhưng tình trạng  sức khỏe Lee Chi-hoon chuyển biến tồi tệ hơn. Các bác sĩ chẩn đoán sao trẻ này bị viêm màng não do vi khuẩn và chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt. Sau đó, Lee Chi-hoon qua đời với bệnh lý được xác định nhiễm trùng máu cấp tính.

Trước đó, Lee Chi-hoon thường xuyên cập nhật trạng thái sức khỏe của mình trên mạng xã hội. "Tôi đến bệnh viện 2 ngày trước bởi bị viêm hạch bạch huyết. Nhưng hôm nay, cơ thể tôi đau nhức nghiêm trọng. Tôi hy vọng mình không mắc Covid-19. Tôi thậm chí còn không có sức lực để điều khiển con chuột nên đăng thông báo này với các bạn bằng điện thoại" - Lee Chi-hoon chia sẻ.

Thêm sao trẻ Hàn Quốc chết vì nhiễm trùng máu cấp - Ảnh 2.

Đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc vì ngôi sao này ra đi quá trẻ

Lee Chi-hoon ra mắt chương trình "Live entertainment inside" vào năm 2009. Anh nổi tiếng với các chương trình truyền hình, như "Ulzzang Generation", "Flower boy corporation" và cũng là một BJ (viết tắt của Broadcast Jockey - nghề ăn trực tuyến cho người khác xem qua màn ảnh) đình đám trên AfreecaTV. Tang lễ của anh được tổ chức ở Bệnh viện Đa khoa Severance - Seoul ngày 21-3.

Cái chết đột ngột của sao trẻ này gây sốc cho đồng nghiệp, người hâm mộ. Điều gây sốc hơn là một ngày trước đó, tối 18-3, tài tử Moon Ji-yoon cũng qua đời do nhiễm trùng máu cấp tính, ở tuổi 36. Moon Ji-yoon đến bệnh viện do đau họng dữ dội, được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt rồi hôn mê sâu. Một số tin đồn cho rằng Moon Ji-yoon chết vì Covid-19 nhưng thông tin bị bác bỏ vì kết quả xét nghiệm tài tử này cũng âm tính Covid-19.

Thêm sao trẻ Hàn Quốc chết vì nhiễm trùng máu cấp - Ảnh 3.

Moon Ji - yoon cũng mới qua đời do nhiễm trùng máu cấp tính

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)