icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thương Tín bỏ nghề shipper, về quê sinh sống

Thùy Trang

(NLĐO) - Diễn viên Thương Tín cho biết đã bỏ nghề shipper, về quê Phan Rang sinh sống nhưng chưa có việc làm. "Nếu có lời mời đóng phim thì tôi mới vào lại TP HCM" - ông khẳng định.

Thương Tín bỏ nghề shipper, về quê sinh sống - Ảnh 1.

Thương Tín đã nghỉ làm shipper

Thương Tín là cái tên vướng ồn ào thời gian qua bởi hàng loạt "drama" kéo dài với nhiều nghệ sĩ. Bỏ qua những thị phi thì người hâm mộ nam diễn viên phim "Biệt động Sài Gòn" này cũng mừng cho Thương Tín khi ông tìm được việc làm. Công việc giao hàng giúp ông có thu nhập, không phải lo chi phí ăn ở, giải quyết phần nào khó khăn.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, diễn viên Thương Tín cho biết ông đã nghỉ làm shipper và quyết định về quê Phan Rang - Ninh Thuận sinh sống. Ông bỏ làm shipper vì sức khỏe không còn phù hợp. Theo Thương Tín, ông về Phan Rang từ Tết Nguyên đán đến nay và chưa có kế hoạch trở lại TP HCM. 

"Tôi thấy cuộc sống ở quê dễ chịu hơn, chỉ là lúc này chưa có việc làm. Nếu có lời mời đóng phim thì tôi mới vào lại TP HCM" - diễn viên Thương Tín khẳng định. Hiện nay, ông ở với mẹ ruột, hiện đã 90 tuổi, cùng vợ con. Chiếc xe hơi mà một nhà hảo tâm tặng đã được ông cho thuê.

Thương Tín bỏ nghề shipper, về quê sinh sống - Ảnh 2.

Thời gian xảy ra ồn ào, thông tin về Thương Tín từng bị sửa trên Wikipedia

Trước Tết, Thương Tín làm shipper cho một quán ăn ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Thương Tín cho biết ngoài chuyện có thêm thu nhập thì công việc này còn giúp ông thấy vui vì "tôi vẫn có thể đi làm, vẫn có thể lao động để kiếm sống chứ không phải chỉ ngồi nhà chờ sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm".

Thời điểm xảy ra những lùm xùm liên quan Thương Tín, thông tin về ông trên Wikipedia bị chỉnh sửa bằng những từ ngữ mang tính công kích, chỉ trích. Chẳng hạn, phần giới thiệu diễn viên Thương Tín đã cập nhật thêm nội dung "... là một diễn viên điện ảnh hết thời". Một số từ ngữ về Thương Tín thậm chí còn nặng nề hơn, được cho là liên quan việc ông "tố" nghệ sĩ Trịnh Kim Chi mập mờ tiền đóng bảo hiểm cho con gái mình. Hiện nay, những thông tin này đã được sửa lại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo