Sở hữu nhiều lợi thế về ngoại hình như body "bốc lửa" cùng gương mặt sắc sảo, Thùy Tiên luôn thu hút trong mọi khung hình.

Chọn những thiết kế xẻ sâu của nhà thiết kế Công Trí, người đẹp khéo léo khoe vòng 1 căng tràn và đôi chân thon dài của mình. Đây là thành quả của cô nàng đã đạt được sau nhiều ngày tự tập luyện tại nhà, kiên trì "siết body" trước ngày lên đường dự thi.

Thùy Tiên tung ảnh bỏng mắt trước khi sang Thái Lan - Ảnh 1.
Thùy Tiên tung ảnh bỏng mắt trước khi sang Thái Lan - Ảnh 2.
Thùy Tiên tung ảnh bỏng mắt trước khi sang Thái Lan - Ảnh 3.
Thùy Tiên tung ảnh bỏng mắt trước khi sang Thái Lan - Ảnh 4.

Nhan sắc đỉnh cao của Thùy Tiên

Cuộc thi Miss Grand International dự kiến diễn ra vào ngày 4-12 tại Phuket, Thái Lan. Thùy Tiên cùng các đại diện khác cũng sẽ có mặt tại đây vào giữa tháng 11 để tham gia vào các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi.

Thùy Tiên chia sẻ: "Chính thức bước lên con tàu để khám phá vùng đất mới. Một chặng đường mới của bản thân đã thực sự bắt đầu. Mỗi chúng ta luôn luôn trải qua những hành trình để đến với một mục tiêu nào đó trong đời mình. Tiên cũng vậy, có rất nhiều hành trình và trên mỗi hành trình Tiên đều học được rất nhiều điều quý giá để ngày càng trưởng thành, hoàn thiện bản thân hơn".

Thùy Tiên tung ảnh bỏng mắt trước khi sang Thái Lan - Ảnh 5.
Thùy Tiên tung ảnh bỏng mắt trước khi sang Thái Lan - Ảnh 6.
Thùy Tiên tung ảnh bỏng mắt trước khi sang Thái Lan - Ảnh 7.

Cô đã chuẩn bị sẵn sàng cuộc thi nhan sắc quốc tế

Thùy Tiên cũng cho biết cô đang học nhảy, học catwalk, tập gym, luyện tiếng Anh cũng như luyện ứng xử. Ngoài ra, cô dự định sẽ mang 40-50 trang phục dự thi, trong đó có 2 thiết kế dạ hội cho 2 đêm bán kết và chung kết.

Thùy Trang, ảnh: Hoàng Phúc