Tình trẻ tin đồn của ca sĩ Lệ Quyên là ai? - Ảnh 1.

Lâm Bảo Châu - người đang được cư dân mạng cho là tình trẻ của ca sĩ Lệ Quyên

Chiều 30-10, Lệ Quyên đã chính thức xác nhận ly hôn với doanh nhân Đức Huy sau 10 năm chung sống. Dù thông tin này ít nhiều gây bất ngờ nhưng với giới thạo tin, việc vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên trục trặc và ly hôn đã xuất hiện từ nhiều tháng trước. Thậm chí, trong thời điểm đó còn xuất hiện thông tin ca sĩ Lệ Quyên có tình mới là diễn viên, người mẫu Lâm Bảo Châu. Cả hai luôn thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây.

Tối cùng ngày, sau khi xác nhận ly hôn, Lệ Quyên đã tham dự một đêm nhạc từ thiện gây quỹ vì miền Trung, biểu diễn duy nhất 1 ca khúc rồi rời khỏi sự kiện rất nhanh chóng. Thêm một lần nữa, Lâm Bảo Châu bị bắt gặp đã ngồi trong xe chờ sẵn, đợi Lệ Quyên diễn xong rồi cả hai lái xe ra về.

Tình trẻ tin đồn của ca sĩ Lệ Quyên là ai? - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Lâm Bảo Châu là gương mặt xuất hiện trong loạt MV của các mỹ nhân Việt như Chi Pu, Minh Hằng, Tóc Tiên,… và mới đây là Lệ Quyên cùng các gameshow truyền hình ăn khách. Đặc biệt, anh chàng còn nhận được sự quan tâm hơn nữa khi hợp tác với Lệ Quyên trong dự án âm nhạc mới và dính tin đồn hẹn hò với cả nữ ca sĩ.

Với chiều cao 1m83, thân hình 6 múi cực phẩm, gương mặt điển trai, nam tính, lại diễn xuất ổn, Lâm Bảo Châu được khán giả kỳ vọng là gương mặt triển vọng của màn ảnh Việt. Lâm Bảo Châu sinh năm 1993, từng tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng tại Trường ĐH Phương Đông nhưng có niềm đam mê với hoạt động nghệ thuật nên đã quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp.

Tình trẻ tin đồn của ca sĩ Lệ Quyên là ai? - Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu sinh năm 1993, là người mẫu và diễn viên triển vọng

Trước khi có tin đồn là "người tình trẻ" của ca sĩ Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cũng để lại nhiều ấn tượng khi tham gia 2 show hẹn hò: "Tình yêu hoàn mỹ" và "Người ấy là ai?". Anh chàng từng có một số mối tình với các cô gái khá nổi tiếng như Yến Lê, Mai Sương hay Tú Uyên.

Hiện tại, cả hai đã phủ nhận chuyện hẹn hò, chỉ xác nhận cùng hợp tác. Tuy nhiên, những lần họ bị bắt gặp cùng đi mua sắm, đưa đón, đi ăn uống cùng nhau... vẫn khiến dư luận đồn đoán mối quan hệ này trên mức bạn bè.

Tình trẻ tin đồn của ca sĩ Lệ Quyên là ai? - Ảnh 4.

Lâm Bảo Châu xuất hiện trong nhiều MV của ca sĩ Việt và cũng tham gia nhiều show hẹn hò

Thùy Trang