Trúc Nhân trở lại bằng bản nhạc quẩy cho mùa hè - Ảnh 1.

Trúc Nhân tái xuất với một MV đậm chất mùa hè

Trúc Nhân là gương mặt quen thuộc với phong cách âm nhạc trào phúng, vui vẻ và nhiều ý nghĩa. MV tái xuất lần này "Có không giữ mất đừng tìm" vừa ra mắt của Trúc Nhân cũng không ngoại lệ. Dù phong cách trào phúng đã trở thành thương hiệu, nhưng ở sản phẩm lần này,Trúc Nhân vẫn đem lại nhiều bất ngờ.

Sự trở lại của mình sau hơn 2 năm, Trúc Nhân khiến khán giả thực sự thỏa lòng với sáng tác của Bùi Công Nam. Bên cạnh những khung hình ngập tràn màu sắc, âm nhạc đậm hơi thở sôi động của mùa hè, MV "Có không giữ mất đừng tìm" còn đưa người xem đi từ bất ngờ này đến "bật ngửa" khác.

Trúc Nhân trở lại bằng bản nhạc quẩy cho mùa hè - Ảnh 2.

Chủ nhân bản hit Bốn chữ lắm từng được tôn vinh tại giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức vì ý nghĩa và cách thể hiện của ca khúc

Giai điệu bắt tai, dồn dập và trong một bản phối đầy màu sắc đến từ 4 Producer (TDK - Minh Hoàng - Long X - Nguyễn Hải Phong), MV "Có không giữ, mất đừng tìm" gần như phô bày các "đặc sản" trong âm nhạc của Trúc Nhân: nhanh, mạnh, sôi nổi khiến người nghe không thể không nhún nhảy theo.

Trúc Nhân trở lại bằng bản nhạc quẩy cho mùa hè - Ảnh 3.

Sản phẩm có những cảnh quay hoành tráng

Việc liên tục thay đổi tiết tấu trống, bất chợt "thả" không gian để nghệ sĩ thỏa thích chơi đùa ở quãng cao, kết hợp yếu tố Hip-Hop mới lạ trước điệp khúc 2 cho thấy sự thông minh cùng khả năng tạo bất ngờ của Trúc Nhân. Cùng với giọng hát nội lực và khó trộn lẫn, MV "Có không giữ mất đừng tìm" đã thoát khỏi "cái bóng" từ phiên bản cũ.

Trúc Nhân trở lại bằng bản nhạc quẩy cho mùa hè - Ảnh 4.

Trào phúng đã trở thành thương hiệu trong âm nhạc của Trúc Nhân

Không chỉ là bản nhạc sở hữu âm sắc rộn ràng, tươi vui khó bỏ qua trong danh sách ca khúc mùa hè, đây còn là sản phẩm âm nhạc "trầy trật" nhất trong sự nghiệp của Trúc Nhân bởi sự kỹ tính của anh. Đó là sự sáng tạo trong khả năng sử dụng hình ảnh cũng như cách tính toán lớp lang các nhân vật, xâu chuỗi mọi thứ để bật lên thông điệp nữ quyền.

Tất cả đã giúp Trúc Nhân khẳng định mạnh mẽ thêm lần nữa dấu ấn độc đáo của mình: Một nghệ sĩ với trái tim đầy nhiệt huyết với nghệ thuật và cái đầu đủ "lạnh" để không lặp lại chính mình.

Trúc Nhân và MV "Có không giữ mất đừng tìm"

Thùy Trang