Hết giấu giếm, Trường Giang chính thức khoe con gái - Ảnh 1.

Trường Giang lần đầu khoe ảnh con gái

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trường Giang lần đầu tiên công khai ảnh của cô con gái nhỏ nhân dịp sinh nhật của mình. 

Anh chia sẻ "Cảm ơn hai mẹ con" kèm hình ảnh Nhã Phương và con gái. Trong ảnh, Nhã Phương và con gái diện váy trắng, còn Trường Giang vẫn giản dị với áo phông cùng quần đùi jean. Cũng qua hình ảnh Trường Giang chia sẻ, có thể thấy bé Destiny đã khá cứng cáp.

Con gái Trường Giang sở hữu làn da trắng hồng, mái tóc đen nhánh, được mẹ chăm chút trang phục điệu đà như nàng công chúa nhỏ. Dù danh hài chưa chính thức công khai gương mặt bé nhưng bức ảnh chụp phía sau cũng đủ khiến người hâm mộ chú ý.

Hết giấu giếm, Trường Giang chính thức khoe con gái - Ảnh 2.

Cặp đôi cũng lần đầu tiên công bố hình ảnh mẹ Nhã Phương bật khóc trong đám cưới gây xúc động

Được biết, con gái Trường Giang - Nhã Phương thường được gọi là "Destiny" (Định mệnh). Nhã Phương và Trường Giang nên duyên vợ chồng vào tháng 9-2018. Tháng 1-2019, Nhã Phương sinh hạ con gái đầu lòng, song không lên tiếng xác nhận. Từ sau khi sinh con, người đẹp chưa từng chia sẻ hình ảnh về con gái. Phải tới đầu tháng 8-2019, bà xã Trường Giang mới xác nhận tin vui qua mạng xã hội. Cặp vợ chồng danh hài - diễn viên nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Hết giấu giếm, Trường Giang chính thức khoe con gái - Ảnh 3.

Cặp đôi đám cưới gây chú ý

Trước đó, hình ảnh ba mẹ Nhã Phương bật khóc khi dắt tay con gái giao cho Trường Giang lần đầu tiên được tiết lộ, cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Không chỉ thế, hình ảnh cận cảnh đôi nhẫn đính hôn toàn kim cương tinh tế của cả hai cũng được bật mí sau 2 năm đám cưới.  

Hết giấu giếm, Trường Giang chính thức khoe con gái - Ảnh 4.

Cận cảnh cặp nhẫn cưới cũng được tiết lộ

Hết giấu giếm, Trường Giang chính thức khoe con gái - Ảnh 5.

Hình ảnh đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang

Thùy Trang