Vì sao Gil Lê được nhiều nghệ sĩ yêu mến? - Ảnh 1.

Nhiều người thích Gil Lê bởi vẻ... điển trai của cô

Thanh Duy chia sẻ: "Không biết mọi người thế nào nhưng với tôi, Gil Lê sở hữu nét đẹp của một thiên thần". MC Lại Văn Sâm thừa nhận: "Thanh Duy nhận xét rất đúng, tôi và vợ đều rất thích Gil Lê. Mỗi lần Gil Lê xuất hiện, vợ chồng tôi đều rất thích thú bàn luận về vẻ đẹp của cô ấy". 

NSND Tự Long, Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh, Ninh Dương Lan Ngọc… cũng nhiều lần dành lời khen ngợi nhan sắc Gil Lê trên sóng truyền hình. 

Nhiều người thích Gil Lê bởi vẻ... điển trai của cô. Bộ ảnh mới ra mắt của Gil Lê cho thấy cô rất "cool ngầu", gai góc và cả cá tính khác biệt. 

Gil Lê được chú ý gần đây khi có nhiều thông tin cho rằng cô khắng khít với ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Cả hai thường ở bên nhau trong nhiều sự kiện.  

Vì sao Gil Lê được nhiều nghệ sĩ yêu mến? - Ảnh 2.

Nhiều nghệ sĩ đã dành lời khen ngợi Gil Lê

Dù có nhiều thông tin về mình nhưng Gil Lê khá kín tiếng. Cô thường ít khi lên tiếng về bất cứ việc gì, thậm chí là sản phẩm âm nhạc cho đến lúc nó chính thức được lên sóng.  

Gil Lê thẳng thắn: "Gil luôn hiểu mình muốn gì và biết bản thân còn nhiều điều cần cải thiện, Gil muốn dành thêm thời gian để luyện tập, trau dồi cũng như chuẩn bị thật kỹ cho lần trở lại tiếp theo". 

Gil Lê khẳng định ca hát hoàn toàn không phải một cuộc dạo chơi hay sở thích đơn thuần của cô. Theo Gil Lê, ca hát là nghề nghiệp nghiêm túc, đồng thời là sự kết nối của cô với khán giả.

Vì sao Gil Lê được nhiều nghệ sĩ yêu mến? - Ảnh 3.

Cô còn được yêu mến bởi sự kín tiếng và từ tốn

Chia sẻ về phong cách thời trang đậm chất "soái ca" của mình, Gil Lê cho biết cô thích là một nghệ sĩ mang phong cách "unisex" mạnh mẽ và nổi bật. Điều đó lại dẫn đến một số ý kiến cho rằng phong cách thời trang này là cứng nhắc, một màu và không có quá nhiều sự đổi mới. 

"Vì thế, Gil Lê hy vọng có thể biểu hiện những khía cạnh khác của thời trang unisex, cũng như giúp khán giả thấy được phong thái đa dạng của mình. Đó vẫn là hình ảnh cá tính nhưng hiện đại, duy mỹ và thậm chí là nổi loạn" - cô bày tỏ. 

Vì sao Gil Lê được nhiều nghệ sĩ yêu mến? - Ảnh 4.

Gil Lê cho biết cô thích là một nghệ sĩ mang phong cách "unisex" mạnh mẽ và nổi bật

Tuổi trẻ là khoảng thời gian chúng ta cho phép mình sống với chính mình theo cách nguyên bản nhất. Đó là thông điệp và lời nhắn mà Gil Lê cũng muốn gởi đến người hâm mộ của mình thông qua những bức ảnh lần này.  

"Gil vẫn đang làm những điều mình thích và theo đuổi chúng một cách quyết liệt nhất. Hơn nữa, việc đấu tranh cho những điều mình tin tưởng chính là điều rất ngọt ngào. Trên con đường bạn đi, chắc chắn sẽ phải nghe những điều bình luận tốt lẫn không tốt, nhưng chúng ta chỉ cần làm tốt việc của mình, đó là điều hạnh phúc. Chúng ta không cần phải trở thành một ai khác để tốt hơn trong mắt người khác, phù hợp hơn với người khác. Vì nguyên bản của mình mới chính là thứ hấp dẫn nhất" - Gil Lê chia sẻ và cho biết cô đang trở lại đường đua âm nhạc. 

Vì sao Gil Lê được nhiều nghệ sĩ yêu mến? - Ảnh 5.
Vì sao Gil Lê được nhiều nghệ sĩ yêu mến? - Ảnh 6.
Vì sao Gil Lê được nhiều nghệ sĩ yêu mến? - Ảnh 7.
Vì sao Gil Lê được nhiều nghệ sĩ yêu mến? - Ảnh 8.
Thùy Trang, ảnh: Phạm Công Thành