Hoàng Thùy Linh làm hoàng hậu, khẳng định kẻ cắp thì gặp bà già - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh với sản phẩm mới được chú ý

Sau 11 giờ ra mắt, MV "Kẻ cắp gặp bà già" của Hoàng Thùy Linh lên tóp 25 trending YouTube Việt Nam với gần 900.000 lượt xem. Đây là một con số đáng lưu tâm của nhạc Việt.  

 "Kẻ cắp gặp bà già" là một câu thành ngữ quen thuộc trong dân gian. Với Hoàng Thùy Linh, cô đã giải nghĩa 'kẻ cắp gặp bà già' như hai con người 'vờn' nhau trong tình yêu. Người con trai có lẽ là một 'play boy' (dân chơi) chính hiệu, thích chơi đùa với tình cảm của những cô gái xung quanh anh ta nhưng cuối cùng lại thất bại trước một người con gái cũng đào hoa, ranh mãnh chẳng kém.

Hoàng Thùy Linh làm hoàng hậu, khẳng định kẻ cắp thì gặp bà già - Ảnh 2.

Như mọi lần., sản phẩm lần này nhanh chóng được chú ý vì độc đáo và khác biệt

Với "Kẻ cắp gặp bà già", Hoàng Thùy Linh muốn thể hiện một khía cạnh khó nhất của người phụ nữ trong cuộc đời. Không phải là giai đoạn bạn muốn làm tất cả mọi điều, cũng không phải khi bạn đã đủ trưởng thành để vượt qua những đau thương. "Đối với Linh, người phụ nữ đẹp nhất là một người phụ nữ vừa tự chủ, nhưng vừa biết yêu thương", Linh nói.  

"Người đời có thể nhìn phụ nữ ở giai đoạn ấy như một kẻ từng trải, một người đủ bản lĩnh, thậm chí là "cáo già". Nhưng cũng là người phụ nữ ấy, sau khi đã đi qua đủ đắng cay và chấp nhận, sẽ hiểu rằng cô ấy không thể một mình. "Kẻ cắp" hay "bà già" đến cuối cùng không chỉ là hai đấu thủ ngang tài ngang sức, mà còn là thời điểm người ta tỏ rõ lòng mình nhất", cô nói thêm. 

Hoàng Thùy Linh làm hoàng hậu, khẳng định kẻ cắp thì gặp bà già - Ảnh 3.

Cô luôn sử dụng lịch sử Việt làm cảm hứng cho sản phẩm của mình

Hoàng Thùy Linh làm hoàng hậu, khẳng định kẻ cắp thì gặp bà già - Ảnh 4.

Điều đó giúp cho sản phẩm của cô nhanh chóng thành công

Thùy Trang