xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vì sao Quang Hà hứa tặng Khắc Việt căn nhà?

Thùy Trang

(NLĐO)- Nhạc sĩ Khắc Việt từng chia sẻ có ca sĩ chỉ trả anh 500.000 đồng tiền tác quyền cho một bản hit nên lời hứa tặng cả căn nhà cho Khắc Việt nếu có bản hit của ca sĩ Quang Hà gây chú ý.

Vì sao Quang Hà hứa tặng Khắc Việt căn nhà? - Ảnh 1.

Quang Hà bị trầm cảm vì hoãn show

Đầu tư hết 11 tỉ đồng cho liveshow "Hà show - Bài hát anh dành tặng riêng em" ở Hà Nội, nhưng sau 2 lần hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, ca sĩ Quang Hà cho biết đến nay vẫn ngồi cầu nguyện mỗi ngày. Anh cầu mong cho dịch Covid-19 không còn, cuộc sống trở lại bình thường, công việc của mỗi người ổn định hơn và bản thân anh có thể thực hiện được liveshow tiền tỉ của mình.

Anh bảo, vé của show đã bán hết và khán giả vẫn giữ vé đợi đến khi có thể thực hiện được liveshow nên không có chuyện show hủy diễn. Thậm chí, liveshow này cũng không thể mang đến địa điểm khác vì khán giả ở Hà Nội. "Bản thân tôi lúc này cũng không dám nói về một thời điểm cụ thể nào của liveshow vì sau 2 lần họp báo, công bố, liveshow đã bị hủy. Tôi sợ "nói trước bước không qua". Chắc có lẽ không ai xui như tôi. Tôi dám khẳng định khi có thể liveshow sẽ được thực hiện ngay lập tức" - Quang Hà chia sẻ.

Quang Hà cũng thừa nhận đến lúc này, anh vẫn thấy buồn dù đã phần nào trải qua giai đoạn trầm cảm vì mọi kế hoạch đổ bể. Gom tiền tỉ đầu tư cho liveshow nhưng mãi chưa thể thực hiện, điều đó khiến anh bị trầm cảm nặng.

Vì sao Quang Hà hứa tặng Khắc Việt căn nhà? - Ảnh 2.

Nhưng sẽ tặng Khắc Việt căn nhà nếu sản phẩm mới thành bản hit

Không phải tự nhiên mà ca sĩ Quang Hà lại nhận mình xui vì không chỉ liveshow tiền tỉ bị hoãn vô thời hạn mà ngay cả sản phẩm âm nhạc mới của anh - đánh dấu sự hợp tác sau 10 năm với Khắc Việt - cũng phải mất hơn 1 năm mới có thể ra mắt khán giả.

Lý do cũng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, anh không thể thực hiện được MV như kế hoạch. Quang Hà kể giữa anh và Khắc Việt đồng hành với nhau từ lúc còn khó khăn đến khi thành danh nên cả hai luôn dành cho nhau sự trân quý, tình cảm đặc biệt.

Vì vậy, với sự hợp tác lần này, Quang Hà cho biết sẽ tặng Khắc Việt căn nhà nếu bài hát "Ngoại tình" vừa ra mắt của anh trở thành bản hit như bài "Ngỡ" cách đây 10 năm.

Trước những nghi ngờ phát ngôn của mình, Quang Hà khẳng định: "Tôi nghĩ mình sẽ tặng nhà ngay cho Khắc Việt vì một ca khúc hot sẽ giúp ca sĩ có nhiều lợi nhuận, danh tiếng lẫn tiền bạc rất là nhiều. Một bài thôi, tôi sẵn sàng đổi căn nhà ngay".

Vì sao Quang Hà hứa tặng Khắc Việt căn nhà? - Ảnh 3.

Quang Hà là ca sĩ sở hữu giọng hát tốt của showbiz Việt

Trước đó, chia sẻ của Khắc Việt từng gây xôn xao mạng xã hội về việc anh chỉ nhận được 500.000 đồng tiền tác quyền của một bản hit đình đám. Ca khúc ăn khách đó đã mang về cả tiền bạc lẫn danh tiếng cho một ca sĩ nhưng là người sáng tác, anh chỉ được vỏn vẹn 500.000 đồng.

Vì vậy, hành động của Quang Hà nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng bởi điều đó không phải anh chơi "trội" mà là biết trân trọng sáng tạo, trí tuệ của người khác. Tất nhiên, giữa Quang Hà và Khắc Việt còn là mối quan hệ thân thiết.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo