Vì sao thí sinh Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022? - Ảnh 1.

Các hoa, á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Ngọc Hân. Hoa hậu Việt Nam 2010 bày tỏ bản thân cô rất yêu quý mảnh đất cố đô Huế vì có rất nhiều kỉ niệm và sự gắn bó với Huế. "Còn bạn thì sao? Bạn cảm nhận như thế nào khi đến cố đô Huế?"- Hoa hậu Ngọc Hân đặt câu hỏi. 

Trả lời, doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ: "Theo dòng lịch sử thì thành phố Huế của chúng ta đã là kinh đô của triều đại nhà Nguyễn, được công nhận là di sản văn hoá thế giới. Nơi đây chính là mảnh đất văn hiến, có bề dày lịch sử và có truyền thống văn hoá được lưu truyền từ ngày xưa cho đến hôm nay. Và hiện tại, người dân xứ Huế vô cùng trìu mến, nồng hậu và vô cùng hiếu khách. Đó là những điều mà Quỳnh tin rằng không chỉ riêng Quỳnh mà còn có tất cả quý vị khách quý, các du khách từ trong và ngoài nước khi đến Huế đều có thể cảm nhận được. Lời cuối cùng, Quỳnh xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người dân xứ Huế, cảm ơn tất cả vì sự tiếp đón nồng hậu và cực kì hiếu khách".  

Phần ứng xử khéo léo, bản lĩnh đã giúp nữ doanh nhân thủ đô Hà Nội vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.  

Vì sao thí sinh Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022? - Ảnh 2.

Với phần ứng xử khéo léo, Đỗ Thị Quỳnh đã giành được vương miện

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Thị Quý Hương, ngôi vị Á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên, Á hậu 3 thuộc về thí sinh Trần Mỹ Thủy và thí sinh Nguyễn Phương Thảo.

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Ngoài ra, BTC còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh. Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hoá, con người và du lịch của thành phố Huế. Đồng thời, là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Vượt qua 24 thí sinh còn lại, Nguyễn Thị Bích Hạnh giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, diễn ra tối qua, 30-11 tại sân khấu C30 Hòa Bình (TP HCM). Cô sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2022 tại Mỹ vào tháng 12 này. BTC cũng đã trao 4 Tiara (vương miện) cho 4 thí sinh còn lại trong top 5 chung cuộc. Trong đó, Á hậu 1 là thí sinh Nguyễn Thị Đức Hạnh và Á hậu 2 là Vũ Phương Dung. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ khác như: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp truyền thông, Người đẹp môi trường, Người đẹp nhân ái, Người đẹp có câu trả lời ứng xử hay nhất…

[EDIT] logo-hoa-hau-quy-ba-2-16698260485551820756600

Nguyễn Thị Bích Hạnh đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Thùy Trang