Vì sao Thủy Tiên có lượng anti fan đông nhất showbiz Việt? - Ảnh 1.

Thủy Tiên và Công Vinh

Một nhóm anti fan ca sĩ Thủy Tiên vừa thông báo số thành viên đã lên đến gần 180.000 người khiến Thủy Tiên đứng đầu nhóm nghệ sĩ có lượng anti fan lớn nhất làng giải trí Việt. 

Những lùm xùm tài chính trong hoạt động thiện nguyện vốn đeo đuổi Thủy Tiên vài năm gần đây. Dù tất cả chỉ là đồn đoán, lan truyền thông tin chưa chứng thực của cư dân mạng nhưng Thủy Tiên trở thành một trong những nhân vật bị "tố", "vạch trần" trên mạng xã hội nhiều nhất. Chính Thủy Tiên đã hứa ngay khi hết giãn cách, cô sẽ sao kê toàn bộ như mong muốn của cư dân mạng nhưng các tin đồn vẫn lan truyền, ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của cô.

Vì sao Thủy Tiên có lượng anti fan đông nhất showbiz Việt? - Ảnh 2.

Thủy Tiên trao quà cho người dân bị ảnh hưởng do bão lũ miền Trung

Mới đây, giữa những luồng dư luận trái chiều về Thuỷ Tiên, hot girl Lin Da đã lên tiếng về thần tượng của mình: "Là một người hâm mộ chân chính, tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của mình minh bạch rõ ràng để chúng tôi thêm lòng tin và tự hào về thần tượng. Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng. Suy cho cùng thì chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái". 

Lin Da được mệnh danh là trưởng nhóm fanclub nhiệt huyết, quyền lực nhất của Thuỷ Tiên. Từ trước đến nay, cô luôn bênh vực, bảo vệ, thậm chí sẵn sàng tuyên chiến với bất cứ ai nói xấu nữ ca sĩ.

Thùy Trang