Đoạn rap về corona thu hút sự chú ý của Cardi B

Việc nhiều ngôi sao trên thế giới mắc Covid-19 đã khiến làng giải trí lo ngại, nhất là tại Âu - Mỹ. Mới đây, giọng ca Bodak Yellow - Cardi B đã bày tỏ nỗi lo trước dịch Covid-19: "Tôi sợ quá đi mất...".

Đoạn video clip ghi lại cảnh Cardi B "chửi" Covid-19 đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Video clip này đã có hơn 18 triệu lượt xem và hàng chục ngàn "reaction" (video phản ứng) bày tỏ sự đồng tình.

Bên cạnh đó, một số video clip nhạc lấy cảm hứng từ đoạn clip của Cardi B cũng xuất hiện. Trong đó, DJ iMarrkkeyz nhanh chóng cho ra đời "Coronavirus Remix" với giai điệu bắt tai và phần lời chính là những câu "chửi" của Cardi B. 

Chỉ sau 3 ngày, "Coronavirus Remix" đã đạt vị trí dẫn đầu Itunes Bulgaria và Ai Cập, thứ 2 tại Brazil, thứ 3 tại Nigeria... Trên Itunes Mỹ, "Coronavirus Remix" cũng đứng vị trí 16 và nhiều khả năng chỉ vài ngày nữa sẽ lọt vào Top 10.

Cardi B hào hứng bày tỏ trên Twitter: "Thật vui khi các bạn yêu thích nó như thế. Tôi muốn nhận tiền bản quyền cho câu nói (đã được phối nhạc) của mình hay nên làm một MV?"

Video clip chửi Covid-19 trở thành hit! - Ảnh 2.

Nhóm Fifth Harmony cũng gây chú ý với ca khúc "Work from home"

Ngoài ra, "Work From Home" - ca khúc của nhóm nhạc Fifth Harmony kết hợp cùng Ty Dolla Sign - cũng đã trở lại với bảng xếp hạng Itunes Mỹ nhờ "nói lên nỗi lòng" của nhân viên khắp nơi trên thế giới trước đại dịch Covid-19.

Thùy Trang