Rihanna, 32 tuổi, còn được gọi là "Viên ngọc đen" của làng nhạc thế giới. Cô không dừng lại ở vai trò ca sĩ mà còn phát triển sự nghiệp sang điện ảnh, thiết kế thời trang.

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 1.

"Viên ngọc đen" tài năng Rihanna

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 2.

Cô là ca sĩ tài năng và là nhà thiết kế, biểu tượng thời trang

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 3.

Rihanna đặc biệt thành công ở lĩnh vực thời trang trong những năm gần đây. Năm 2019, cô ra mắt nhãn hiệu thời trang mới tên Fenty trực thuộc tập đoàn thời trang danh tiếng của Pháp Moët Hennessy Louis Vuitton (LVMH).

Fenty là tên thật của Rihanna, tên đầy đủ của cô là Robyn Rihanna Fenty. Việc Rihanna hợp tác cùng LVMH đã râm ran gần đây trong giới thời trang nhưng đến nay mới chính thức được công bố.

Rihanna là phụ nữ da màu đầu tiên quản lý một nhãn hiệu thuộc ngôi nhà chung LVMH. Fenty sản xuất giày dép, phụ kiện, trở thành nhãn hiệu mới đầu tiên của thương hiệu LVMH kể từ năm 1987.

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 4.

Rihanna được xem là "người khổng lồ" của mạng xã hội

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 5.

Rihanna đã xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm Fenty với doanh số 431 triệu bảng Anh. Cô cũng tạo dựng dòng nội y Savage X Fenty được khen ngợi bởi nhiều kích cỡ và thực dụng với mức giá hợp lý.

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 6.

Bất động sản của Rihanna tại quê nhà Barbados

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 7.

Ngôi nhà kỷ niệm nơi người đẹp này trải qua thời ấu thơ

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 8.

Ngôi nhà hoàn hảo để Rihanna cư trú di chuyển giữa London và Paris

Mặc dù thành công ở lĩnh vực thời trang, Rihanna cũng không bỏ rơi âm nhạc dù có hơi chậm trễ do bận rộn nhiều việc. Cô khẳng định album thứ 9 sẽ sớm ra để phục vụ khán giả. "Tôi là một nhà thiết kế, sáng tạo thương hiệu mỹ phẩm và đồ lót nhưng bắt đầu với âm nhạc. Tất cả những thứ khác đều phát triển trên nền tảng âm nhạc và sẽ không thay đổi" - Rihanna cho biết.

Nữ ca sĩ này tìm kiếm tình yêu nhưng khá trắc trở khi chia tay doanh nhân Hassan Jameel sau  3 năm mặn nồng. Hiện tại, cô được cho là đang ở cùng bạn thân lâu năm rapper A$AP Rocky. Rihanna tâm sự cùng A$AP Rocky rằng sẵn sàng có 3-4 đứa con nhưng không cần bạn đời. Cô sẽ dùng tình yêu thương để giáo dục, nuôi dạy chúng.

Viên ngọc đen Rihanna giàu có cỡ nào? - Ảnh 9.

Nhà soạn nhạc đình đám Andrew Lloyd Webber và cựu thành viên Beatle Paul McCartney cùng đứng đầu danh sách trên Sunday Times với số tiền 800 triệu bảng Anh mỗi người.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)