xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vũ Cát Tường tự khắc họa bản thân theo một cách khác

Thùy Trang

(NLĐO) - Vũ Cát Tường nói rằng cô đã học được cách khiêm nhường, cúi đầu, buông bỏ tình yêu không thuộc về mình và dám đi con đường không giống ai.

Vũ Cát Tường tự khắc họa bản thân theo một cách khác - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường bảo cô đã thay đổi so với trước

Phải mất hơn 2,5 năm để Tường viết  và hoàn thiện 4 sáng tác (Độc nhất, Hư Vô, Vô cực và Vô vi). Tường vốn là người thích tự trải nghiệm và tự ngộ ra nhiều điều sau trầy trật của bản thân. 4 sáng tác cô đọng những gì Tường đã đúc kết được trên con đườngmà cô đi qua, cùng với những người mà Tường đã gặp trong 30 năm.

"Tường phải học cách buông bỏ tình yêu không thuộc về mình trong Vô Cực. Tường đối diện và biết cúi đầu khiêm nhường khi trải qua nhiều mất mát trong Hư Vô. Tường thừa biết mình chọn đi con đường không giống ai trong Độc Nhất, vì Tường hiểu đích đến cuối cùng của mình muốn chính là Vô Vi. Dù là hát hay viết, điều duy nhất Tường làm, chính là sống một cách thành thật với trải nghiệm mình có dù đó là trải nghiệm tốt hay xấu. Để cuối cùng… chữa lành cho chính mình và mọi người xung quanh", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường tự khắc họa bản thân theo một cách khác - Ảnh 2.

Mất 2 năm để cô nhận ra nhiều điều

Cô cho biết thêm: "Chữ Nhất trong sáng tác của mình chính là câu chuyện của một người biết mình là ai, hiểu rõ con đường của mình và chấp nhận đối mặt với tất cả thử thách trên con đường mà mình đã chọn. Đồng thời mang nhiều dấu ấn cá nhân của Vũ Cát Tường nhưng đâu đó cũng là tâm sự của những người trẻ sau nhiều trầy trật và thử nghiệm, tìm kiếm đã nhận ra điều gì là phù hợp nhất với mình".  Theo Cát Tường, mỗi người là một quỹ đạo độc nhất nên sẽ không dễ tìm thấy sự tương quan giống ai, thành công của người này sẽ không trở thành mẫu số chung của nhiều người khác. Điều quan trọng là hãy tin vào con đường mà bạn đã chọn và dũng cảm đi đến cuối. Đó là thông điệp mà Độc Nhất muốn nhắn gửi đến khán giả.  

Vũ Cát Tường tự khắc họa bản thân theo một cách khác - Ảnh 3.

Những thay đổi đó thể hiện rõ nét trong âm nhạc

Mỗi nghệ sĩ khi cho ra mắt một sản phẩm sẽ giới thiệu về những gì mình ấp ủ, với Vũ Cát Tường EP Vi Nhất là chân dung một Tường 30, sau khi chiêm nghiệm qua nhiều vấp ngã, mất mát, nỗi đau trong cuộc đời trước ngưỡng 30, để trả lời câu hỏi: "Trong EP này, Vũ Cát Tường là ai?", khán giả sẽ cùng Tường từng tuần bước qua các ca khúc để nhìn rõ được ý nghĩa mà ca - nhạc sĩ muốn gửi gắm.

Với một tác phẩm mang nhiều sự chiêm nghiệm lần này, Vũ Cát Tường không muốn sử dụng những cách quảng bá thường thấy, ồn ào, thay vào đó ca - nhạc sĩ chọn lựa những gì nguyên bản nhất của một người nghệ sĩ, chỉ có giọng hát - âm thanh.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo