Bailey Sok là vũ công nhí tạo được tên tuổi qua những video clip nhảy múa trên mạng xã hội YouTube. Mới đây, cô chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram rằng mình là một trong những biên đạo múa chính cho video ca nhạc "Psycho" của nhóm Red Velvet.

Vũ công 15 tuổi làm biên đạo múa cho Psycho của Red Velvet - Ảnh 1.

Vũ công nhí Bailey Sok

Vũ công 15 tuổi làm biên đạo múa cho Psycho của Red Velvet - Ảnh 2.

Psycho của Red Velvet

"Psycho" là ca khúc chủ đề đang gây sốt trong album mới nhất của Red Velvet. Đăng tải trên kênh YouTube từ ngày 23-12, đến nay, "Psycho" thu hút gần 30 triệu lượt xem. Ngoài giai điệu, ca từ, "Psycho" còn cuốn hút người xem ở động tác vũ đạo uyển chuyển.

Vì thế, khi biết Bailey Sok là một trong những biên đạo múa chính, nhiều người hâm mộ nhóm Red Velvet khen ngợi cô bé. Họ tin rằng cô còn tiến xa với tài năng của mình.

Bailey Sok tâm sự đã học hỏi nhiều từ trải nghiệm lần đầu tiên này và rất vui khi làm việc cùng "Skeleton crew" - những vũ công trẻ tuổi như cô. "Đây là lần đầu tôi đưa những điệu nhảy của bản thân cho một nhóm nhạc Kpop và học hỏi nhiều điều. Tôi thấy mới mẻ, đáng sợ và như mơ khi tham gia công việc sáng tạo như thế này" - Bailey Sok trải lòng.

Vũ công 15 tuổi làm biên đạo múa cho Psycho của Red Velvet - Ảnh 4.

Nhóm Red Velvet

Vũ công 15 tuổi làm biên đạo múa cho Psycho của Red Velvet - Ảnh 5.
M.Khuê (Theo Allkpop)