xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ Jack - K-ICM có chuyển biến bất ngờ

Thùy Trang

(NLĐO) - Nửa đêm, Jack úp mở việc trở lại sau lùm xùm với K-ICM khiến người hâm mộ đồng loạt bày tỏ "nhớ lắm rồi", trong khi K-ICM bỏ dở sự nghiệp.

Vụ Jack - K-ICM có chuyển biến bất ngờ - Ảnh 1.

Sau 2 tháng ồn ào, Jack thông báo sự trở lại chuyên nghiệp

Lời chia sẻ mới nhất từ Jack đang khiến cộng đồng Đom Đóm (fanclub của Jack) phấn khích chờ đợi sự trở lại của anh. Theo đó, Jack chia sẻ trên Instagram dòng trạng thái: "Đang suy nghĩ giờ nếu mình quay trở lại, 200.000 con người kia sao phân chia 3 5 7 bây giờ". Lời chia sẻ về việc trở lại cùng sự "lo lắng" khá dí dỏm cho "hậu cung" là cộng đồng Đom Đóm cũng khiến các "fan" rất phấn khích.

Trước đó, trong một bài đăng được lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin Jack đã đầu quân cho công ty quản lý mới sau 2 tháng lùm xùm với phía công ty ICM. Cùng với đó, việc Jack thoải mái hát live bản hit "Sóng gió" trong một sự kiện kín cũng khiến nhiều người tin rằng các sản phẩm do Jack sáng tác vẫn thuộc quyền sở hữu của anh.

Vụ Jack - K-ICM có chuyển biến bất ngờ - Ảnh 2.

K-ICM sẽ chính thức dừng lại sự nghiệp với việc du học

Tính đến nay, đã hơn 1 tháng kể từ thời điểm bản demo ca khúc "Đom Đóm" lên sóng. Dù đã hát live trên sóng truyền hình ca khúc này nhưng vì vướng bản quyền nên đã bị cắt bỏ. Chính điều này càng khiến cộng đồng "fan" Jack thêm phần tò mò và mong muốn được lắng nghe bản full sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ. Với lời úp mở cho việc trở lại của Jack, khán giả của anh tin rằng ngày giọng ca này trở lại sau lùm xùm sẽ rất gần.

Trong khi đó, K-ICM cũng vừa công bố dừng sự nghiệp để du học, chuẩn bị hành trang cho tương lai. Điều này khiến "fan" của anh hết sức lo lắng, đến mức K-ICM phải lên tiếng trấn an. Cụ thể, trên story trang cá nhân, K-ICM cho biết khoảng thời gian đi học xa nhà của anh là khoảng tháng 2-2020. Anh nhắn nhủ rằng sẽ không đi quá lâu và sẽ trở lại sớm với cộng đồng Keys (tên fandom K-ICM) của mình.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo