icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời

Thùy Trang

(NLĐO) - Những hình ảnh mới nhất và ngày càng tiều tụy của tài tử điện ảnh đình đám một thời Thương Tín khiến khán giả không khỏi xót xa.

Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời - Ảnh 1.

Hình ảnh gầy gò của tài tử điện ảnh một thời

Không ai thoát khỏi quy luật tàn phá nhan sắc của thời gian nhưng những hình ảnh gần đây của nghệ sĩ Thương Tín khiến công chúng bất ngờ vì quá tiều tụy, hốc hác.

Sau thời gian ở quê nhà Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận), nghệ sĩ Thương Tín vừa trở lại TP HCM để tìm kiếm cơ hội diễn xuất, tiếp tục với nghiệp diễn của mình. Tuy nhiên, nam tài tử một thời gây xót xa cho công chúng khi xuất hiện với vẻ ngoài xuống sắc. Không khó để nhận ra sức khỏe của Thương Tín yếu đi khá rõ, da ông đen sạm, râu ria xồm xoàm và thần sắc nhợt nhạt.

Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời - Ảnh 2.

Sức khỏe hiện tại của ông khá yếu

Mới đây, nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa có đến viếng cố nghệ sĩ Tòng Sơn sau khi đi công việc ở Tiền Giang cùng đồng nghiệp về. Theo chia sẻ của người bạn đi cùng, sức khỏe của Thương Tín dù đang rất yếu và ông đang mệt, nhưng vẫn cố gắng ghé thăm và chia buồn cùng gia đình của đồng nghiệp.

Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1956 cũng có đến bệnh viện thăm nghệ sĩ hài Bắc Hải. Từng trải qua quãng thời gian điều trị đột quỵ, sức khỏe của Thương Tín yếu đi là điều dễ hiểu. Dù vậy, trong lòng người hâm mộ, hình ảnh một tài tử điển trai hào hoa của Thương Tín ngày xưa ít nhiều vẫn còn. Thế nên, với diện mạo xuống cấp hiện tại, nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thương Tín đi viếng nghệ sĩ Tòng Sơn

Vào thập niên 1970 - 1990, Thương Tín là một trong những tài tử được công chúng yêu thích thông qua hàng loạt tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, như Biệt Động Sài Gòn, Ván Bài Lật Ngửa, Bài Ca Không Quên, Vụ Án Viên Đạn Lạc... Thời hoàng kim, cát-xê của ông có khi lên đến 5, 6 chỉ tới 1 cây vàng cho một bộ phim.

Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời - Ảnh 4.

Tài tử điện ảnh một thời với mức cát-xê ngất ngưởng

Song ở tuổi xế chiều, cuộc sống của Thương Tín lại vô cùng khó khăn, phải nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người hâm mộ. Chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau khi bị đột quỵ vào tháng 2-2021, nghệ sĩ Thương Tín cho biết: "Tôi cũng đỡ hơn mà còn yếu, chưa bình phục trở lại. ĐI bộ lâu lâu là mệt, chân cũng yếu nên đi đứng cũng không bình thường được"

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo