Buộc thôi việc thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh

Tin mới

07/03/2018 16:38

(NLĐO) - Ông Trang thừa nhận hành vi sờ vào các vùng nhạy cảm của nữ sinh nhưng cho rằng xem các em như con cháu trong nhà.


Ngày 7-3, UBND huyện Kế Sách (Sóc Trăng) triển khai quyết định kỷ luật ông Nguyễn Thành Trang (giáo viên Trường Tiểu học Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách) bằng hình thức buộc thôi việc. Theo quyết định, ông Trang bị buộc thôi việc là vì: "Không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả nghiêm trọng", được quy định tại Khoản 2, Điều 13, Nghị định 27 của Chính phủ.

Buộc thôi việc thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Kế Sách 2 - nơi ông Trang từng công tác

Hai tháng trước, bà ngoại của một nữ sinh lớp 5B Trường Tiểu học Kế Sách 2 phát hiện cháu gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì bé gái nói bị thầy chủ nhiệm là ông Trang sờ vào các vùng nhạy cảm.

Buộc thôi việc thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh - Ảnh 2.

Quyết định kỷ luật ông Trang

Làm việc với tổ kiểm tra, ông Trang thừa nhận hành vi và cho rằng xem các em như con cháu trong nhà. Lãnh đạo Trường Tiểu học Kế Sách 2 sau đó họp xử lý kỷ luật cảnh cáo, chuyển ông Trang về điểm lẻ và báo cáo cấp trên.

Lãnh đạo UBND huyện Kế Sách sau đó không thống nhất hình thức xử lý của trường. Do đó, ông Trang bị UBND huyện Kế Sách buộc thôi việc.

Tin - ảnh: PHONG KHÊ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI