Dừng liên kết đào tạo liên thông trái phép của Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân

Tin mới

08/05/2013 09:33

Bộ GD-ĐT ngày 7-5 đã có văn bản xử lý vi phạm về liên thông, liên kết đào tạo của các trường: ĐH Công nghệ Vạn Xuân, Trung cấp Tây Sài Gòn và Trung tâm Dạy nghề quận Bình Tân - TPHCM.

Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân. Ảnh từ website của trường

Theo Bộ GD-ĐT, Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân liên kết với Trường Trung cấp Tây Sài Gòn tuyển sinh, đào tạo liên thông trình độ trung cấp, CĐ lên ĐH hệ chính quy ngành quản trị kinh doanh (địa điểm tuyển sinh và đào tạo tại Trung tâm Dạy nghề quận Bình Tân) khi chưa được các cấp có thẩm quyền cho phép và không có hợp đồng liên kết tuyển sinh và đào tạo giữa 2 trường.

Bộ GD-ĐT yêu cầu dừng ngay việc thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông năm 2013 đối với những ngành chưa được phép đào tạo và hoạt động liên kết đào tạo liên thông trái phép. Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân phải hủy kết quả thi tuyển sinh từ trung cấp, CĐ lên ĐH hệ chính quy của kỳ thi tuyển sinh ngày 21-4 tại Trung tâm Dạy nghề quận Bình Tân và khắc phục hậu quả đối với các thí sinh đã dự thi. Trường ĐH này cũng phải chấm dứt đào tạo đối với các khóa đang liên kết đào tạo liên thông tại cơ sở này và đề xuất việc khắc phục hậu quả đối với số sinh viên nói trên theo hướng tự liên hệ chuyển sang cơ sở có đủ điều kiện để đào tạo trước ngày 30-6.

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI