xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khi nào được đi du học Pháp?

Ng.Thuận

(NLĐO) - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến kế hoạch du học của nhiều sinh viên, nước Pháp cho biết vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu

Là điểm đến hàng đầu tại Châu Âu trong số các quốc gia không nói tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam, Pháp cung cấp chương trình giáo dục ĐH kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn cao, chi phí hợp lý và trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo. Chính phủ Pháp đặt giáo dục là ưu tiên hàng đầu thông qua việc tài trợ học phí và các chương trình học bổng ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

Hiện, Việt Nam đang có gần 6.000 sinh viên học tập và nghiên cứu ở Pháp. Họ chính là những người góp phần củng cố sự hợp tác bền chặt và lâu dài giữa hai quốc gia.

Dù trong bối cảnh dịch bệnh, nước Pháp vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu bằng cách duy trì quy trình xin thị thực du học dài hạn, cấp học bổng và thực hiện các biện pháp giúp cuộc sống hàng ngày của sinh viên dễ dàng hơn.

Khi nào được đi du học Pháp? - Ảnh 1.

Sinh viên Việt Nam đang du học tại Pháp. Ảnh: Campus France Vietnam

Để cung cấp thông tin về cơ hội du học tại Pháp, các quy trình tuyển sinh và giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam đang có dự định đi du học tại Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Campus France Vietnam sẽ tổ chức Triển lãm giáo dục trực tuyến “Mùa thu du học Pháp”.

Triển lãm sẽ 4 chuyên đề gồm: Thương mại - Quản lý, Du lịch, Khách sạn Nhà hàng và Ẩm thực, Khoa học và Công nghệ, Nghệ thuật và Sáng tạo, được tổ chức lần lượt vào các ngày 9-10, 23-10, 6-11 và 20-11. Tại đây, học sinh, sinh viên, phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi thảo luận với đại diện các cơ sở giáo dục ĐH Pháp, họ sẽ giới thiệu về nhà trường và những chương trình đào tạo cũng như sẽ trực tiếp giải đáp các băn khoăn.

Đăng ký tham dự chương trình Triển lãm tại: https://www.bienvenueenfrance-vietnam.com

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo