Mời cụ bà 105 tuổi đi học mẫu giáo

Tin mới

22/11/2012 13:30

(NLĐO) - Trong thực tế, không hiếm những người lớn tuổi vẫn trở lại trường đại học, cao đẳng để trau dồi kiến thức. Tuy nhiên, tình huống mà cụ bà Anna Eriksson (105 tuổi, người Thụy Điển)gặp phải lại khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Cụ bà Anna Eriksson (phải) tại viện dưỡng lão gần Tierp

Cụ bà Anna Eriksson hiện đang sống trong một viện dưỡng lão tại thị trấn phía đông Thụy Điển, cách thủ đô Stockholm khoảng 130 cây số.
 
Vừa qua, bà cụ nhận được thư mời đến đăng kí học tại trường mầm non Tierp (Thụy Điển) cùng với hơn 60 trẻ em địa phương. Bà Anna cho biết mình vô cùng sửng sốt bởi trong thư, nhà trường còn thông báo đã chuẩn bị sẵn sàng một phòng học đầy đủ tiện nghi, đáp ứng chỗ học cho bà và bọn trẻ.
 
Giải thích về thư mời này, bà Marianna Eriksson - hiệu trưởng trường mầm non Tierp - cho biết: “Những bức thư thông báo được gửi cho tất cả những đứa trẻ sinh năm 07 theo danh sách chi tiết mà chúng tôi nhận được từ cơ quan chức năng”.
 
Bà Anna Eriksson thực sự sinh năm 07 nhưng là năm 1907 chứ không phải là 2007 như các học sinh khác.
 
Con gái bà Anna đã liên lạc với nhà trường để thông báo về sự nhầm lẫn này. Cô ấy cho rằng đây là sự cố khá hài hước do lỗi thống kê của máy tính.
Linh San (Theo Huffingtonpost)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI