Đây là nỗ lực của Báo Người Lao Động nhằm cung cấp những thông tin tốt nhất cho phụ huynh cùng các thí sinh trước mùa tuyển sinh 2013.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với các bậc phụ huynh để cùng con em mình định hướng tương lai. Với các thí sinh, Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 là công cụ rất quan trọng để nắm rõ toàn bộ thông tin về tuyển sinh và cả những thông tin về hướng nghiệp để các em lựa chọn tương lai cho chính mình.

Cẩm nang do NXB Đại học Quốc gia TPHCM xuất bản, giá 18.000 đồng.

Cẩm nang cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013, cái nhìn toàn cảnh về đào tạo nguồn nhân lực trong thời gian gần đây với những ngành nghề xã hội đang cần, ngành nghề đã bão hòa... Với việc cung cấp cho bạn đọc toàn bộ điểm chuẩn của các trường trong mùa tuyển sinh năm 2012, thí sinh dễ dàng đánh giá sức học, lượng sức mình để chọn trường phù hợp. Với sự cộng tác của các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, thí sinh sẽ được hướng dẫn ôn tập hiệu quả nhất toàn bộ môn học. Thí sinh còn có thể học tập những kinh nghiệm của các thủ khoa, các doanh nhân thành đạt để định hướng học tập và vào đời…

Với sự tham gia biên soạn của các chuyên gia giáo dục, nhiều nhà giáo uy tín và nhóm phóng viên giáo dục Báo Người Lao Động, Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 góp phần giúp thí sinh thêm tự tin bước vào mùa tuyển sinh.