Nữ sinh bán khỏa thân phát bao cao su trong trường

Tin mới

13/05/2013 16:20

(NLĐO) - Tại ngày hội nghệ thuật hằng năm do Trường Đại học Carnegie Mellon (CMU), TP Pittsburgh, bang Pennsylvania - Mỹ tổ chức mới đây, một nữ sinh viên đã khiến nhiều người khó chịu khi bán khỏa thân đi lại phát bao cao su.

Katherine O'Connor tự tin bán khỏa thân đi lại trong trường.
 
Katherine O'Connor (19 tuổi) là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật tại Trường Carnegie Mellon. Tại lễ hội, Katherine đã hóa trang với phong cách rất lạ - đội mũ Giáo hoàng, khoác một tấm vải đỏ lửng lơ trên người và khỏa thân toàn bộ phía dưới. Theo nhiều người chứng kiến kể lại, để phù hợp với trang phục, cô còn cạo lông vùng kín thành hình chữ thập! Cô đi lại trong khuôn viên trường và phát bao cao su cho nhiều người. Sau đó, một tu sĩ tôn giáo đã báo cảnh sát và cô bị bắt giữ vì hành vi khó hiểu này.

Ông Jared Cohon - hiệu trưởng nhà trường - khẳng định cho dù được coi là một nghệ thuật nhưng trường chưa bao giờ cho phép sinh viên khỏa thân nơi công cộng. Đồng thời, ông cũng đã công khai xin lỗi các giáo phận công giáo ở Piisburgh về sự xúc phạm của học trò mình.

Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra xung quanh vụ việc này. Theo Giám mục David Zubik ở Piisburgh: "Tôi nghĩ rằng chúng ta đều biết để trưởng thành, đôi khi chúng ta có thể làm những điều ngu ngốc nhưng đối với những hành động như thế này thì không thể chấp nhận được".  Trong khi đó, Ivy Kristov - một sinh viên CMU - nhận xét: "Đây là chỉ là một trò đùa và nó không có ý xúc phạm đến bất cứ ai."

Katherien đã phải chịu án phạt với hành vi khỏa thân nơi công cộng, bao gồm hành vi xúc phạm tu sĩ.
 
H. Trang (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI