Phát hiện người dùng giấy báo thi giả trốn vào nhà vệ sinh

Tin mới

09/07/2014 12:36

(NLĐO) – Một hội đồng thi của Trường ĐH Đà Nẵng phát hiện người có giấy báo thi giả ngồi trong nhà vệ sinh sau khi đề đã được bóc.

 

Thí sinh Đà Nẵng trao đổi sau giờ thi môn địa 

Thí sinh Đà Nẵng trao đổi sau giờ thi môn địa 

 

 

Trường hợp trên xảy ra tại hội đồng thi Trường ĐH Bách khoa khu F, điểm thi của ĐH Đà Nẵng. Sau khi bóc đề 20 phút trật tự viên tại đây phát hiện một người có CMND tên Nguyễn Lê Quang Khương (SN 1996) đang ngồi trong nhà vệ sinh.

Khi lực lượng an ninh kiểm tra thì phát hiện Khương có 2 giấy báo thi giả nhưng không có trong danh sách thí sinh dự thi nên đưa về giữ tại phòng hội đồng. Đến sau hơn 2-3 giờ làm bài thi, người này được giao cho công an xử lý.

Tại phòng hội đồng, Khương cho biết do nói dối cha mẹ đi thi tại khu F nên sau khi được đưa đến điểm thi thì người này trốn vào nhà vệ sinh.

Ngoài ra, tại hội đồng thi Trường PTDL Cấp I, II, II Hermann Đà Nẵng có 2 thí sinh bị xỉu phải được đưa về phòng hội đồng chăm sóc là Nguyễn Thị Tú và Nguyễn Thị Ni Thoa. Sau khi tỉnh lại, cả 2 thí sinh này cùng được đưa trở lại phòng thi và tiếp tục làm bài.

Theo báo cáo nhanh của Hội đồng tuyển sinh ĐH Đà Nẵng, trong sáng ngày 9-7, tỉ lệ thí sinh dự thi ở khối B là 84,86% khối C là 76,95%, khối D là 85,91% và khối M là 87,77%.

 

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI