Để chủ động các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, ông Ngô Văn Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐHQG TP HCM đã ký thông báo yêu cầu viên chức, người lao động, sinh viên, các cơ sở kinh doanh dịch vụ phải thực hiện khai báo y tế hằng ngày.

Theo đó, những sinh viên được duyệt ở lại ký túc xá sau ngày 24-5 phải thực hiện khai báo y tế hằng ngày tại địa chỉ trang website: http://svktx.vnuhcm.edu.vn hoặc app iDorm SV từ 17 giờ đến 21 giờ.

Sinh viên TP HCM buộc phải khai báo y tế hằng ngày - Ảnh 1.

Sinh viên đang ở ký túc xá ĐHQG TP HCM buộc phải khai báo y tế hằng ngày

Đối với viên chức, người lao động thực hiện khai báo y tế hàng ngày tại địa chỉ: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSdLnRXdXGKsTM.../viewform từ 7 giờ 30 đến 8 giờ 30.

Các cơ sở kinh doanh, công ty bảo vệ, vệ sinh, đội nhóm kỹ thuật thực hiện khai báo y tế hàng ngày tại địa chỉ: https://docs.google.com/.../1FAIpQLScgeSGZGypJ8a.../viewform trước 15 giờ hàng ngày.

Đối với khách đến liên hệ công tác, thân nhân thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn của bảo vệ cổng ký túc xá và thực hiện các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trung tâm và cơ quan y tế.

Những người có triệu chứng sốt, ho, khó thở hoặc có đến các địa điểm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) thông báo thì không đến Trung tâm.

Sinh viên TP HCM buộc phải khai báo y tế hằng ngày - Ảnh 2.
Ng.Thuận