icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tập huấn miễn phí cho giáo viên về dạy trực tuyến

Tin-ảnh: Ph.Dũng

Trường ĐH Sư phạm TP HCM vừa kết nối với các sở Giáo dục và Đào tạo phía Nam, các trường tiểu học, phổ thông trên địa bàn TP HCM để tổ chức miễn phí các chuyên đề tập huấn "Tổ chức dạy học trên nền tảng trực tuyến cho học sinh tiểu học", "Tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh trung học", "Tổ chức lớp chủ nhiệm đầu năm học mới qua nền tảng trực tuyến".

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm hỗ trợ giáo viên sử dụng thành thạo các tính năng trên các nền tảng dạy học trực tuyến và các ứng dụng hỗ trợ khác trong tổ chức dạy học trực tuyến; vận dụng được một số ý tưởng để thiết kế và tổ chức hoạt động dạy học trực tuyến tích cực; hiểu và phân tích được những khó khăn về mặt tâm lý của học sinh khi học trực tuyến để có những biện pháp hỗ trợ phù hợp.

Tập huấn miễn phí cho giáo viên về dạy trực tuyến - Ảnh 1.

Giáo viên tập huấn về đào tạo trực tuyến do Trường ĐH Sư phạm TP HCM tổ chức miễn phí

Đây là chương trình bồi dưỡng - tập huấn hoàn toàn miễn phí do Trường ĐH Sư phạm TP HCM xây dựng chương trình, tổ chức thẩm định và tổ chức bồi dưỡng trực tuyến. GS-TS Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết ngành giáo dục và đào tạo đã rất nhiều nỗ lực và gặp nhiều áp lực để học sinh được tiếp cận việc học trực tuyến. Là trường ĐH đào tạo giáo viên cho hơn 20 tỉnh, thành phía Nam và cả nước, Trường ĐH Sư phạm TP HCM có trách nhiệm tổ chức các chương trình hỗ trợ trong công tác đào tạo về dạy trực tuyến một cách kịp thời, hiệu quả.

Kết quả khảo sát sơ bộ cho thấy giáo viên tham gia khóa tập huấn tại Cần Thơ, Long An, Bình Dương... đánh giá cao công tác tổ chức, đội ngũ báo cáo viên cũng như tính thiết thực của nội dung tập huấn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo