Phụ huynh và thí sinh xem gợi ý giải đề thi bài thi tổ hợp, môn lịch sử Tại đây, môn Giáo dục công dân Tại đây, môn Vật lý Tại đây, môn Hóa Tại đây, môn Địa lý Tại đây, môn Sinh Tại đây.

Sáng 8-7, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước bước vào ngày thi thứ 2 cũng là ngày thi cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Với bài thi Khoa học tự nhiên (KHTN), thí sinh sẽ thi các môn thành phần là Vật lý, Hóa học, Sinh học. Bài thi Khoa học Xã hội (KHXH) gồm các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh hệ giáo dục phổ thông và môn Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh hệ giáo dục thường xuyên.

Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Gợi ý giải 6 môn của đề thi tổ hợp - Ảnh 1.

Thí sinh trong ngày thi thứ 2

Thời gian làm bài của từng môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp là 50 phút. Như vậy, tổng thời gian làm bài thi tổ hợp sáng nay của thí sinh sẽ là 150 phút.

Trước đó, theo báo cáo của Bộ GD-ĐT, trong ngày đầu diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, cả nuốc có 79 thí sinh thuộc diện F0 tại 20 hội đồng thi. Trong đó, số thí sinh đến dự thi: 18 thí sinh; số thí sinh không đến dự thi: 61 thí sinh. Số thí sinh vi phạm Quy chế thi là 22 thí sinh và bị đình chỉ thi. Trong đó, môn ngữ văn: 12 thí sinh, toán: 10 thí sinh (Trong đó có 5 thí sinh mang và sử dụng tài liệu trong phòng thi, 17 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi).

GV Trường THPT Vĩnh Viễn. Ảnh: N.Thuận- T. Thạnh