Thông tin cho biết trong tổng số 973 tân cử nhân, tân kỹ sư có 2 sinh viên đạt loại xuất sắc, 47 sinh viên loại giỏi và 580 sinh viên đạt loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Thái Doãn Thanh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, tin tưởng với những kiến thức, kỹ năng đã được học tập và rèn luyện tại trường, các tân cử nhân, kỹ sư và tân thạc sĩ sẽ luôn chủ động học tập, rèn luyện bản thân, lao động hăng say, hiệu quả góp phần vào sự phát triển của các cơ quan, doanh nghiệp... đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM trao bằng cho hơn 1.000 tân khoa - Ảnh 1.

Một tân cử nhân được trao bằng tốt nghiệp

Ông Thanh cũng cho biết trong những năm qua, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đa dạng các hoạt động gắn kết doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên. Những tân cử nhân và kỹ sư sau khi tốt nghiệp đều đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng và thái độ đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp...

Thống kê của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cho biết tỉ lệ tân cử nhân, kỹ sư có việc làm sau 6 tháng kể từ thời điểm nhận bằng tốt nghiệp là hơn 90%.

Tin-ảnh: H.Lân