Trường trung cấp chuyên nghiệp phải báo cáo kế hoạch tuyển sinh

Tin mới

26/11/2014 09:18

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) ngày 25-11 cho biết vừa có công văn yêu cầu các trường trung cấp chuyên nghiệp báo cáo đánh giá công tác tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2014 và chuẩn bị kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2015 của tất cả các trường thuộc phạm vi quản lý của bộ, ngành hoặc địa phương.

Bộ đề nghị các bộ, ngành, sở GD-ĐT nêu rõ tổng chỉ tiêu thực tế được thông báo, số lượng thí sinh trúng tuyển, số lượng thí sinh nhập học của từng trường thuộc phạm vi quản lý của bộ, ngành hoặc địa phương. Đồng thời, báo cáo dự kiến kế hoạch tuyển sinh  trung cấp chuyên nghiệp năm 2015, trong đó chỉ dự kiến kế hoạch tuyển sinh  trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 của các trường đối với các ngành học đã được phê duyệt mở ngành đào tạo (tính đến thời điểm báo cáo).

Bộ GD-ĐT nhấn mạnh sẽ không thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015 và không đăng tải thông tin tuyển sinh của các trường trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh  trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” và website của Bộ GD-ĐT đối với những đơn vị không báo cáo về Bộ GD-ĐT theo các quy định trên.

 

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI