Ông Lê Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Bkav tại Myanmar, cho biết ngày 4-7, sản phẩm điện thoại smartphone của Việt Nam với thương hiệu Bphone 3 đã chính thức tham gia thị trường Myanmar. Smartphone Bphone 3 là sản phẩm do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của Bkav Việt Nam nghiên cứu, thiết kế, sản xuất. Sản phẩm có một số tính năng đáng chú ý như: khả năng chống nước,  chống trộm Anti-theft có thể giúp tìm lại điện thoại ngay cả khi đã Factory Reset.

Điện thoại Bphone 3 “made in Việt Nam” đã sẵn sàng tại gần 100 cửa hàng ở Myanmar - Ảnh 1.

Giới thiệu sản phẩm điện thoại Bphone 3 tại Myanmar

Tập đoàn công nghệ Bkav là một doanh nghiệp khoa học - công nghệ ở Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh…Thương hiệu Bkav hiện nằm trong "10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn; "Top 10 Dịch vụ hoàn hảo" do Hội Tiêu chuẩn - Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam lọt vào danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại những thị trường mới nổi trên toàn cầu do Gartner, hãng tư vấn CNTT hàng đầu thế giới, công bố.

Đức Huy