xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Muốn chăn gối mặn nồng hơn? Hãy đi… rửa chén

A. Thư (Theo Daily Mail)

(NLĐO)- Các chuyên gia tình dục học cảnh báo rằng những chuyện vặt vãnh hàng ngày như nấu ăn hay rửa chén có thể làm các cặp đôi gặp rắc rối trong chuyện chăn gối.

Tiến sĩ – bác sĩ trị liệu tình dục người Mỹ Ian Kerner vừa chia sẻ trên Daily Mail về những điều tưởng chừng như "chuyện nhỏ" có thể phá hoại đời sống chăn gối của các cặp đôi. Nhiều quý ông đã cố gắng đầu tư vào nhiều điều lãng mạn để bạn tình hài lòng hơn và trở nên nồng nhiệt hơn, tuy nhiên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thế nhưng, họ có một lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Hãy… đi rửa chén sau khi ăn ăn tối, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Một khảo sát vừa công bố tại Mỹ cho thấy các công việc nội trợ như nấu ăn, rửa chén… trở thành nguyên nhân chính dẫn đến 1/4 số vụ ly hôn tại nước này.

Muốn chăn gối mặn nồng hơn? Hãy đi… rửa chén - Ảnh 1.

Cùng làm việc nhà là cách đơn giản để quý ông khơi dậy lửa chăn gối nơi người phụ nữ của mình - ảnh: SHUTTERSTOCK

Qua cuộc phỏng vấn riêng rẽ từng người trong 600 cặp đôi ngẫu nhiên đã ly hôn về cuộc sống và mức độ hài lòng tình dục, các chuyên gia nhận thấy phụ nữ cảm thấy tức giận khi phải làm công việc nhà, một khi họ cũng phải tham gia lực lượng lao động như đàn ông.

Ngược lại, khi người đàn ông cố gắng thử làm việc nhà, cho dù họ có làm hỏng và bạn đời của họ phải… làm lại từ đầu, trạng thái tâm lý của người phụ nữ vẫn tốt và chuyện chăn gối không bị ảnh hưởng.

"Điều gì xảy ra bên ngoài phòng ngủ thì cũng xảy ra bên trong phòng ngủ. Nếu bạn cảm thấy bực bội hoặc bất công, bạn sẽ không thể cảm thấy ham muốn" - tiến sĩ Kerner giải thích.

Một khi phần này trong não bộ đang "mở" để giải quyết một mối căng thẳng, phần khác tất yếu phải "đóng". Một bồn đầy chén đĩa bẩn có thể "đóng" phần não bộ lẽ ra dành cho chuyện chăn gối của người phụ nữ.

Ngoài ra, tiến sĩ Kerner nhấn mạnh rằng quan sát người đàn ông của mình làm việc gì đó chăm sóc gia đình hoặc cùng mình làm sẽ khiến phụ nữ cảm thấy được chăm sóc. Ở nữ giới, những cảm xúc này gắn liền với ham muốn tình dục.

Vì vậy, đừng loay hoay tìm cách chữa việc mất ham muốn cho người phụ nữ của bạn. Hãy thử chia sẻ việc nhà với cô ấy. Và nếu hai bạn thực sự bận rộn? Không sao cả. Các cặp đôi dành nhiều thời gian cho công việc xã hội cũng thường kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy thuê người giúp việc.

Một nghiên cứu gần đây của Harvard Business School (thuộc Đại học Harvard, Mỹ) cho thấy các cặp đôi chi trả cho dịch vụ giúp việc nhà cảm thấy hài lòng hơn trong cuộc sống đôi lứa. Họ có nhiều thời gian dành cho mình và cho nhau hơn và không cảm thấy kiệt sức vì những "công việc vặt vãnh" sau một ngày mệt nhọc.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo