Tối 16.12, tại Quảng Nam, Công ty CP Thương mại Bia Sài Gòn Miền Trung đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cho gần 1000 đại lý khu vực miền Trung diễn ra. Ông Lê Văn Tài, Giám đốc Công ty CP Thương mại Bia Sài Gòn Miền Trung cho biết mặc dù tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt từ các hãng bia nước ngoài nhưng mới 11 tháng đầu năm 2015 mức tiêu thụ đã vượt kế hoạch. (68 triệu lít/70 triệu lít kế hoạch cả năm, đạt 107% so với kế hoạch và tăng 114% so với cùng kỳ (tăng 4,3 triệu lít))


Ông Lê Văn Tài, giới thiệu sản phẩm mới của bia Sài Gòn là Bia Sagota

Ông Lê Văn Tài, giới thiệu sản phẩm mới của bia Sài Gòn là Bia Sagota

Hầu hết thị trường các tỉnh toàn Công ty đều có sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2014. Trong đó sản phẩm trên đà tăng trưởng bền vững là sản phẩm bia lon Lager đạt 146%, bia chai Special đạt 149% so với  cùng kỳ. Các sản phẩm Bia Sagota bao gồm: Sagota vàng, Sagota Xanh, Sagota không cồn, Sagota light bước đầu đưa vào thị trường, tại các quán, nhà hàng cũng có những tín hiệu khả quan. Đặc biệt là sản phẩm bia Sagota light được đánh giá phù hợp về chất lượng và kinh tế của người tiêu dùng khu vực.

Dự kiến cuối năm Công ty quyết tâm phấn đấu đạt mức tiêu thụ 72 triệu lít, đạt 107% so với kế hoạch của Công ty Thương mại Bia Sài Gòn giao. Ông Tài nhấn mạnh: Với định hướng sản phẩm trọng điểm cho từng vùng thị trường, Công ty đã chú trọng hơn đến các đặc tính văn hóa, thói quen tiêu dùng của từng địa phương để đầu tư các dòng sản phẩm phù hợp từng khu vực. Phát triển các sản phẩm bia Sài Gòn mang tính vững bền và có chiến lược phát triển đối với sản phẩm mới như Sagota vào những thị trường có nhiều tiềm năng. Quyết tâm phấn đấu đưa Bia Sài Gòn tăng trưởng từ 7-10% tại thị trường Miền Trung.


Lê Văn Tài Giám đốc Công ty CP Thương mại Bia Sài Gòn Miền Trung (bên phải) trao cho đại diện UBMT TQ Quảng Nam tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết.

Lê Văn Tài Giám đốc Công ty CP Thương mại Bia Sài Gòn Miền Trung (bên phải) trao cho đại diện UBMT TQ Quảng Nam tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết.

Tại hội nghị tri ân khách hàng khu vực miền Trung, Công ty CP Thương mại Bia Sài Gòn Miền Trung đã trao tặng 60 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam và Tổng đại lý thượng cao bia Sài Gòn tặng 90 triệu để xây dựng nhà đại đoàn kết cho tỉnh Quảng Nam, giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó.

H. Dũng