xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cần Thơ sẽ hỗ trợ người bán vé số phần quà trị giá từ 500.000-700.000 đồng

Ca Linh

(NLĐO) - Trước mắt, TP Cần Thơ sẽ hỗ trợ quà gồm nhu yếu phẩm cho những người bán vé số dạo, trị giá từ 500.000-700.000 đồng/phần quà/người để họ vượt qua khó khăn trong tình hình dịch Covid-19.


Chiều 30-3, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cho biết: "Trước mắt, giao cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết (XSKT) và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ phối hợp để giải quyết hỗ trợ cho những người bán vé số dạo, giá trị bao nhiêu thì do 2 đơn vị này quyết".

Cần Thơ sẽ hỗ trợ người bán vé số phần quà trị giá từ 500.000-700.000 đồng - Ảnh 1.

Trong nhiều ngày qua, nhiều cá nhân, tổ chức đã tặng gạo, nhu yếu phẩm cho người bán vé số trên địa bàn Cần Thơ. Ảnh: Minh Trung

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Minh Tâm, Chủ tịch Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ, cho biết: "Chúng tôi đang liên hệ với các đại lý nhằm thống kê chính xác số lượng người bán vé số trên địa bàn Cần Thơ. Sau khi có danh sách cụ thể sẽ trao quà cho những người này, phần quà bao gồm gạo, dầu ăn, nhu yếu phẩm khác, trị giá mỗi phần từ 500.000-700.000 đồng".

Theo ông Tâm, vé số của một tỉnh ở phía Nam được bán tại 21 tỉnh, thành nên Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ đang đề nghị Hội đồng XSKT khu vực miền Nam để tỉnh nào thì hỗ trợ người bán vé số ở tỉnh đó, do hiện nay trong mùa dịch nên khó khăn trong di chuyển. "Về đề nghị này thì Hội đồng XSKT khu vực miền Nam chưa có ý kiến", ông Tâm nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo