Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước phối hợp với hàng trăm nhãn hàng uy tín thiết kế sẵn 46 mẫu giỏ quà đặc trưng Tết, có giá trị sử dụng thiết thực, với hàng hóa chất lượng xuất xứ rõ ràng và giá hợp lý với nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Giỏ quà Tết tấp nập vào mùa - Ảnh 1.

Nhân viên Co.opmart khẩn trương gói giỏ quà Tết

Với giá bán từ 99.000 đồng đến 1,99 triệu đồng/giỏ quà, người tiêu dùng tha hồ tự chọn cho mình giỏ quà phù hợp với nhu cầu và túi tiền trong mục đích tặng làm quà biếu.

Giỏ quà Tết tấp nập vào mùa - Ảnh 2.

Các mẫu giỏ quà Tết tại Co.opmart rất đa dạng

Ông Đỗ Quốc Huy, giám đốc Marketing Saigon Co.op, cho biết 46 mẫu giỏ quà được siêu thị thiết kế Tết năm nay bao gồm các loại sản phẩm đặc trưng như bánh, mứt, kẹo, trà, cà phê, khô bò, ngũ cốc, hạt đều, rượu vang, phô mai, nước yến… của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, năm nay siêu thị có thêm các mẫu giỏ quà sản phẩm organic tiêu chuẩn quốc tế để tạo sự độc đáo. Bên cạnh các giỏ quà được thiết kế sẵn, siêu thị cũng sẵn sàng thực hiện giỏ quà Tết theo yêu cầu của từng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp với giá cả và cơ cấu sản phẩm theo yêu cầu của khách.

"So với năm ngoái, lượng giỏ quà được chúng tôi thiết kế tăng thêm ba loại. Việc tăng thêm các mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng cũng như luôn đảm bảo tất cả hàng hóa cấu thành trong giỏ quà Tết đều là hàng có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo" - ông Huy thông tin.

Theo ông Huy, trong dịp Tết năm ngoái, bình quân hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra tiêu thụ hơn 20.000 giỏ quà tết các loại/ngày. Mức giá được chọn mua nhiều nhất tập trung từ 500.000-1.000.000 triệu đồng/giỏ, chủ yếu là các mặt hàng bánh kẹo, các loại hạt, mứt và rượu vang đặc trưng Tết.

Đa dạng giỏ quà Tết tại siêu thị Co.op Mart

Chiết khấu và giao hàng giỏ quà Tết tận nơi

Theo đại diện Saigon Co.op, trong khoảng thời gian từ 25-12-2017 đến 15-1-2018, khi đặt hàng 1 trong 46 mẫu giỏ quà dịp Tết Mậu Tuất, với hóa đơn trên 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%. Ngoài ra, Co.opmart cũng có dịch vụ gói quà theo yêu cầu của khách hàng và các dịch vụ tiện ích kèm theo như gói quà miễn phí, giao hàng tận nơi.

Tin-ảnh: Mai Trang