Ngày 26-3, Vietjet công bố giảm 50% giá vé

Tin mới

26/03/2015 13:43

(NLĐO)- Vietjet ngày 26-3 công bố giảm giá vé máy bay tới 50% cho chương trình kích cầu du lịch, đồng thời mở một loạt đường bay mới từ TP HCM đi Chu Lai, Quy Nhơn và Đồng Hới.

Hãng hàng không Vietjet ngày 26-3 công bố mức giảm giá vé máy bay lên đến 50% cho chương trình kích cầu du lịch. Hãng cũng đã mở các đường bay mới đến các điểm du lịch di sản tại miền Trung như TP HCM - Chu Lai (ngày 27-5); TP HCM - Đồng Hới (29-4) và Hà Nội - Quy Nhơn (26-4) để hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2015 với chủ đề “Ấn tượng di sản thế giới tại Việt Nam”.

Hiệp hội Du lịch TP HCM cho biết chi phí vé máy bay thường chiếm khoảng 45 - 50% giá tour, nên việc hãng hàng không Vietjet cam kết hỗ trợ mức giá giảm nhiều như năm nay sẽ giúp kích cầu du lịch nội địa đáng kể, giúp người dân thêm cơ hội bay giá tiết kiệm và đi du lịch giá rẻ. Đặc biệt chương trình kích cầu du lịch năm nay hướng đến Di sản văn hóa thế giới, trong đó nổi bật là du lịch khám phá các tỉnh miền Trung cũng là các đường bay mới mà Vietjet đang khai thác, sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí đi lại cho người dân.

Vietjet với lợi thế đường bay rộng khắp, gần như đã phủ khắp các tỉnh, thành phố và các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia, Trung Quốc. Hãng liên tục nhận tàu bay mới nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, nhiều giờ bay lựa chọn, dịch vụ chất lượng cao.

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI