xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Siêu thị đưa cơm cháy, hạt nêm, bánh chưng... vào giỏ quà Tết

P.An

(NLĐO)- Lần đầu tiên, các giỏ quà Tết là hàng nhãn riêng của siêu thị được đưa lên quầy kệ, ngang hàng với giỏ quà là sản phẩm chọn lọc từ các nhà cung cấp.

Hàng nhãn riêng với ưu thế giá bán luôn rẻ hơn sản phẩm cùng loại của nhà cung cấp từ 5%-20% luôn được các nhà bán lẻ đưa vào giỏ quà Tết để đa dạng sản phẩm và giá cạnh tranh.

Phổ biến nhất là các loại bánh cookie, nho khô, trà, mứt, tôm khô... nhãn riêng Co.opmart; một số loại thực phẩm thương hiệu Choice L... đã được Co.opmart, LOTTE Mart chọn lọc đưa vào các giỏ quà Tết từ nhiều năm nay.

Các doanh nghiệp sản xuất cũng thiết kế hộp/giỏ quà Tết là các sản phẩm của mình nhưng chủ yếu phân phối tại hệ thống cửa hàng, đại lý của công ty chứ không đưa vào siêu thị, đại siêu thị.

Mới toanh trên thị trường là giỏ quà "Sum vầy" gồm các sản phẩm hàng nhãn riêng VinMart Good (một nhãn hiệu hàng nhãn riêng của Vingroup vừa tham gia thị trường). Với mức giá 399.000 đồng, giỏ quà khá đa dạng với cơm sấy, trái cây sấy, hạt nêm, snack rong biển… thương hiệu VinMart.

Siêu thị đưa cơm cháy, hạt nêm, bánh chưng... vào giỏ quà Tết - Ảnh 1.

Tiêu thụ giỏ quà Tết đang tăng từ những ngày đầu năm 2019

Ngoài giỏ quà mới này, các siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+ còn có 26 mẫu hộp quà VinMart Cook, bao gồm những loại thực phẩm Tết truyền thống như bánh chưng, bánh tét, giò... Đại diện VinMart cho hay các sản phẩm này được chế biến bởi đầu bếp VinMart Cook giàu kinh nghiệm, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên tuyển chọn cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo đạt chuẩn, an toàn cho sức khoẻ.

Một số giỏ quà kết hợp sản phẩm VinMart Good, VinMart Home với một số thương hiệu khác với mức giá từ 199.000 đồng.

Tính đến thời điểm này, đã có 4 nhãn hàng riêng của Vin tham gia thị trường gồm VinEco, VinMart Home, VinMart Cook, và VinMart Good.

Siêu thị đưa cơm cháy, hạt nêm, bánh chưng... vào giỏ quà Tết - Ảnh 2.

Một mẫu giỏ quà tết hàng nhãn riêng VinMart Good

Trong đó, hàng nhãn riêng VinMart Good gồm các loại thực phẩm công nghệ ra mắt thị trường này nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cao trong dịp Tết. Có các sản phẩm: nhóm đồ sấy (trái cây sấy, cơm sấy), nhóm Snack (snack rong biển), nhóm gia vị (bột chiên giòn – hạt nêm), nhóm đông lạnh (cá trứng, cá saba, cá viên)…

Nhãn hàng VinMart Cook (dành cho thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn) đang tập trung nhiều cho các món ăn trong mâm cơm ngày Tết như bánh chưng truyền thống, bánh chưng nếp cẩm, bánh tét truyền thống, giò xào, cá trắm kho làng Vũ Đại, thịt heo nấu đông, tai heo ngâm dấm, nem rán, chân gà xả ớt, dưa hành, củ kiệu chua ngọt…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo