Trải nghiệm gần gũi cùng hàng hóa có nguồn gốc thuần việt và chất lượng bảo đảm được xem là những yếu tố quyết định sự ưa chuộng của hành khách khi lui tới khu vực mua sắm đặc thù này.

Hiện tại, SASCO Shop cung cấp hơn 30.000 sản phẩm mang đậm nét đặc trưng vùng miền của Việt Nam với các chủng loại đa dạng như hàng thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm, hoa quả, đặc sản… Tất cả đều được lựa chọn từ các làng nghề và đơn vị cung cấp quen thuộc với người dùng Việt, đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra khắt khe về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm… Phục vụ chủ yếu cho hành khách, các sản phẩm của SASCO Shop đều thuận tiện mang lên máy bay khi được đóng gói cẩn thận, gọn nhẹ, phù hợp với quy định vận tải hàng không.

Sự hấp dẫn của SASCO Shop níu chân khách hàng - Ảnh 1.

Một gian hàng của SASCO Shop tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nhờ những yếu tố trên, sản phẩm của SASCO thỏa mãn tốt tiêu chí "nhanh - gọn - nhẹ", đặc biệt với khách du lịch và người đi công tác ngắn ngày khi thường phải tìm mua các món đặc sản, đồ lưu niệm chỉ trong 1, 2 giờ trước giờ bay. "Mua ngoài cũng được nhưng lích kích. Hơn nữa, hầu như mọi mặt hàng người ta thường dùng thì sân bay cũng đều có, chất lượng lại yên tâm hơn. Mình thì chỉ cần nhanh và tiện, không phải tìm mua và mặc cả phức tạp" - anh Minh Hiếu, một khách bay từ TP HCM ra Hà Nội, cho biết.

Các gian hàng của SASCO Shop còn là điểm chạm đầu tiên tới ẩm thực, văn hóa Việt của khách quốc tế. Nét thuần Việt do đó càng thu hút được sự chú ý và thiện cảm từ khách du lịch nước ngoài, nhất là các quốc gia và vùng lãnh thổ có sự gần gũi về văn hóa, lịch sử như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

Trong tháng 7 sinh nhật SASCO vừa qua, SASCO Shop tặng phiếu giảm giá 25% cho hầu hết các mặt hàng. Đón mùa Vu Lan, từ ngày 10-8 đến 10-9-2018, khách hàng đến với SASCO Shop được mua 3 sản phẩm chay bất kỳ chỉ với 100.000 đồng cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Các chương trình ưu đãi như trên được SASCO Shop tổ chức gần như xuyên suốt trong năm với các sản phẩm chủ đề theo mùa. Điều này vừa góp phần thúc đẩy nguồn cung từ vùng miền đặc sản trong nước, vừa mang đến những phong vị quê hương đậm đà, gợi nhớ trong lòng khách mua sắm. Thông tin về các sản phẩm, khuyến mãi cũng được thương hiệu này cập nhật liên tục trên fanpage, chuyên mục SASCO Shop trên Tripadvisor nhằm quảng bá rộng rãi với hành khách.

Sự chăm chút của SASCO Shop tới những nét đẹp truyền thống và hương vị thuần Việt được đánh giá là yếu tố cốt lõi làm nên bản sắc và sức hút của các gian hàng tại Tân Sơn Nhất hiện nay. 

Bài và ảnh: Trà Giang