Tour cổ vũ U22 Việt Nam đắt khách - Ảnh 1.

Các cổ động viên cổ vũ đội U22 Việt Nam tại SEA Games tổ chức ở Philippines Ảnh: QUANG LIÊM

Đại diện Công ty Vietravel cho biết hiện các chuyến bay charter (thuê nguyên chuyến) sang Philippines cổ vũ đội bóng U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games ngày 10-12 đã bán hết. Trong đó, nhiều nhất là khách đăng ký khởi hành từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với tổng cộng gần 600 người. Vietravel đã làm việc với hãng hàng không và đối tác cung cấp dịch vụ để mở bán thêm 220 chỗ và đến chiều tối 8-12 đã bán được 70% số chỗ bổ sung.

Đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng chỉ còn nhận vài khách trong tổng cộng 400 chỗ trên hệ thống. Hãng này đang tính mở thêm chỗ để phục vụ người hâm mộ. Công ty TST Tourist vẫn đang nhận khách đi cổ vũ trận chung kết nhưng số lượng rất hạn chế. TST mở bán tour 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ TP HCM đến Philippines với giá 19,68 triệu đồng/khách. Hiện khách đang đăng ký tạm giữ chỗ nhiều.

Vietnam Airlines cũng khai thác thêm 6 chuyến bay giữa Việt Nam - Philippines, tương đương 1.300 chỗ, xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đến Manila - Philippines. 

T.Phương