Tour đến Philippines cổ vũ bóng đá SEA Games giá bao nhiêu? - Ảnh 1.

Du khách quan tâm đến tour cổ vũ bóng đá nam trận bán kết và chung kết. Ảnh: Lam Giang

Đại diện Công ty Vietravel cho biết đang tổ chức những tour cổ động cho đội tuyển bóng đá nam, đồng hành theo từng trận đấu từ vòng loại đến chung kết. Ngoài ra, Vietravel cũng sẵn sàng tổ chức thêm nhiều tour cổ động các bộ môn khác của Sea Games nếu khách hàng có nhu cầu.

"Chúng tôi đang mở tour xem tất cả trận bóng đá nam từ vòng loại nhưng du khách chủ yếu quan tâm đến trận bán kết và chung kết. Đặc biệt, công ty đã cố gắng sắp xếp cho khách xem được 2 trận đấu trên cùng 1 chuyến đi, nhân đôi trải nghiệm không khí nồng nhiệt" – đại diện Vietravel cho hay.

Theo đó, giá tour trọn gói tại Vietravel cho lịch trình sang Philippines cổ vũ bóng đá từ 14,99 triệu đồng/khách từ 3 - 6 ngày, bao gồm vé vào sân vận động và kết hợp tham quan Manila…

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng giới thiệu đến du khách tour đi Philippines xem bóng đá với 2 hành trình, bay cùng Hãng hàng không Cebu Pacific, khởi hành từ Hà Nội.

Trong đó, tour tham quan du lịch kết hợp xem trận bán kết bóng đá nam U22 Việt Nam 5 ngày, giá 17,9 triệu đồng/khách và tour tham quan du lịch kết hợp tham dự trận chung kết bóng đá nam 5 ngày, giá 18,5 triệu đồng/khách.

Liên quan đến thông tin một số điểm đến về lưu trú, nhà hàng khách sạn ở Philippines bị than phiền về chất lượng, Vietravel cho biết chỉ chọn những dịch vụ đạt chuẩn để phục vụ du khách. Hiện phần lớn tour đi cổ vũ bóng đá tại Vietravel đã gần kín chỗ.

Theo các công ty du lịch, khó khăn là đa số các trận đấu diễn ra ngày trong tuần nên nhiều khách hàng chưa thu xếp được công việc. Đồng thời, vé vào sân vận động là quan trọng nhất của chuyến đi nhưng công ty du lịch đã có sự hỗ trợ từ đối tác tại Phillippines và Liên đoàn bóng đá Việt Nam do từng có kinh nghiệm tổ chức nhiều tour cổ động. Hiện việc lấy vé xem các trận đấu chưa gặp khó khăn.

T.Phương