Một khách tham quan với quà tặng từ Jetstar Pacific

Một khách tham quan với quà tặng từ Jetstar Pacific

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết trong ngày đầu tiên của Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành Cà phê, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ lần thứ 5 - 2015 diễn ra sáng nay 9-3, hàng trăm người dân và khách tham quan đã xếp hàng để nhận vé máy bay giá 0 đồng của Jetstar Pacific tại gian hàng ở khu Biệt điện - Bảo tàng Tỉnh Đắk Lắk.

Đây là một trong những Lễ hội Cà phê được đánh giá lớn nhất từ trước đến nay chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk, chào mừng 110 năm hình thành phát triển thành phố Buôn Ma Thuột và tôn vinh 100 năm cây cà phê có mặt tại đây với quy mô trên 700 gian hàng.

Là hãng hàng không đang cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ trên 4 đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên, Jetstar Pacific đã quyết định dành 400 vé máy bay giá 0 đồng dành tặng cho người dân và khách tham quan. Ngoài ra, nhiều vé máy bay giá rẻ và cách thức bay tiết kiệm cũng được Hãng hướng dẫn, giới thiệu tại gian hàng ở Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê .

Việc xác định chủ nhân của vé 0 đồng được thực hiện theo hình thức “vòng quay may mắn”

Việc xác định chủ nhân của vé 0 đồng được thực hiện theo hình thức “vòng quay may mắn”

Rất nhiều người dân lần đầu tiên biết và quan tâm đến các đường bay mới của Jetstar Pacific đến Buôn Ma Thuột. Do số vé hạn chế trong khi nhiều người quan tâm, nên việc xác định chủ nhân của vé 0 đồng được thực hiện theo hình thức “vòng quay may mắn”, Số lượng vé đươc chia đều trong những ngày diễn ra Lễ hội Cà phê. Riêng chiều 8-3, đã có 70 người may mắn được tặng vé.

Jetstar Pacific là hãng hàng không hiện có số đường bay giá rẻ nhiều nhất kết nối Buôn Ma Thuột và các thành phố của Việt Nam, bao gồm giữa Buôn Ma Thuột và TP Hồ Chí Minh, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng.

T. Hà