Cuộc thi Kỷ niệm học trò: Chúc mừng 2 tác giả nhận quà tháng 12

Tin mới

17/01/2013 07:30

(NLĐO)- Xin chúc mừng hai tác giả có tác phẩm được bạn đọc bình chọn “rất hay” nhiều nhất trong tháng 12 là Lương Ngọc Diệp (Tri ân người thầy tôi từng ghét nhất) và Nguyễn Thị Thúy Nga (Những gói xôi tình bạn).

Cuộc thi “Kỷ niệm học trò” có số bài đăng trong tháng 12 lên đến 28 bài với lượt bạn đọc truy cập bài viết, bình luận cũng như bình chọn rất cao. Chúng tôi tiến hành tổng kết các bài được chọn đăng từ 1-12 đến 31-12 và tìm ra chủ nhân của phần quà (trị giá 1 triệu đồng) do L’Oréal Việt Nam tài trợ trong tháng 12. Kết quả, tác phẩm “Tri ân người thầy tôi từng ghét nhất” của tác giả Lương Ngọc Diệp (Long An) có lượt bạn đọc bình chọn “rất hay” nhiều nhất (3.565/3.676). Đây cũng là bài viết có lượt bình chọn “rất hay” cao nhất suốt 3 tháng qua. Điều này cho thấy chất lượng bài viết cũng như số bạn đọc quan tâm bình chọn cho cuộc thi ngày càng cao.
 

Tác phẩm “Những gói xôi tình bạn” của Nguyễn Thị Thúy Nga (Vũng Tàu) có 1.735/2.063 lượt bạn đọc bình chọn “rất hay”.  Là tác phẩm đứng thứ nhì về số lượt bình chọn trong tháng 12 và được Ban Tổ chức quyết định trao tặng phần quà thứ hai.
 
Trong buổi gặp mặt trao giải, hai tác giả đã chia sẻ tâm sự cùng bạn đọc:
 
Tác giả Lương Ngọc Diệp: Mong thế hệ sau hiểu
tấm lòng thầy cô
 
Cuộc thi “Kỷ niệm học trò” đã giúp tôi gửi lời tri ân đến người thầy đã khuất. Qua cuộc thi này, với những kỷ niệm của những người đi trước, tôi mong các thế hệ sau hiểu được rằng sự nghiêm khắc của thầy cô là muốn cho trò ngày càng giỏi hơn. Cảm ơn độc giả đã đồng cảm và bình chọn tác phẩm của tôi.
Tác giả Nguyễn Thị Thúy Nga: Gửi lời cảm ơn đến bạn
 
Trong một lần vào mạng, tôi tình cờ biết có cuộc thi “Kỷ niệm học trò”, nhiều bài viết hay và cảm động quá! Kỷ niệm tuổi thơ chợt trở về bên tôi thật mạnh mẽ, thật sống động. Có điều gì đó cứ thôi thúc tôi, viết để được chia sẻ cùng mọi người và viết để cảm ơn người bạn của mình. Dù thỉnh thoảng vẫn gặp nhau, tình bạn vẫn đẹp như thuở nào nhưng tôi chưa lần nào nói được lời cảm ơn với bạn. Người bạn mà tôi không bao giờ quên được.
 
P.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI