Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Mắc kẹt 2 chân, người treo lơ lửng khi đột nhập nhà dân qua cửa thông gió

Tuấn Minh

(NLĐO)- Đột nhập nhà dân qua ô cửa thông gió, một người đàn ông ở Thanh Hóa bị mắc 2 chân, người treo lơ lửng khiến công an phải tới giải cứu

Ngày 6-9, tin từ Công an phường Hải Bình, tỉnh Thanh Hóa xác nhận sự việc người đàn ông đột nhập nhà dân qua ô thoáng gió rồi mặc kẹt 2 chân, treo lơ lửng xôn xao mạng xã hội xảy ra trên địa bàn xã.

Clip người đàn ông mắc kẹt qua ô cửa thông gió nhà dân

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cởi trần mắc kẹt ở ô thoáng gió, phần thân trong nhà, hai chân bên ngoài. Video này sau đó được lan truyền, gây sự chú ý của dư luận.

Sự việc sau đó được xác định xảy ra trên địa bàn xã Hải Bình, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 5-9.

Mắc kẹt 2 chân, người treo lơ lửng khi đột nhập nhà dân qua cửa thông gió- Ảnh 1.

Công an tới giải cứu người đàn ông ra ngoài. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an xã Hải Bình đã có mặt, phối hợp đưa người này xuống an toàn. 

Vụ việc được bàn giao cho cảnh sát khu vực phối hợp lực lượng phòng chống tội phạm điều tra làm rõ theo quy định pháp luật. Danh tính người đàn ông chưa được tiết lộ.

Hiện chưa rõ vì sao người đàn ông này lại chui qua ô cửa và mắc kẹt ở đó, công an đang điều tra, làm rõ hành vi xâm nhận chỗ ở trái phép của người khác đối với người này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo