icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Agribank tài trợ 5 tỉ đồng xây trường tiểu học ở Hậu Giang

MINH KHƯƠNG

(NLĐO) - Agribank mong muốn sẽ góp phần đem đến cho các thầy cô giáo, các em học sinh, các gia đình còn khó khăn những điều kiện vật chất, tinh thần tốt hơn, nhất là chăm lo phát triển thể chất trí tuệ cho những thế hệ tương lai của đất nước.

Với kỳ vọng thu hút ngày càng nhiều các nguồn vốn đầu tư, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển bền vững về kinh tế - xã hội cho tỉnh Hậu Giang, UBND tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022 với chủ đề: "Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui".

Agribank tài trợ 5 tỉ đồng xây trường tiểu học ở Hậu Giang - Ảnh 1.

Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Trần Lĩnh

Hội nghị đã giới thiệu các dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư của tỉnh trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, đô thị, du lịch, xúc tiến đầu tư lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng năm 2022.

Agribank tài trợ 5 tỉ đồng xây trường tiểu học ở Hậu Giang - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Minh Trí, Thành viên HĐTV Agribank (phải). Ảnh: Lê Dân

Các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư đã gặp gỡ, trao đổi về cơ chế chính sách, môi trường đầu tư, đề xuất các giải pháp thu hút đầu tư phù hợp đối với tỉnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang.

Dịp này, Agribank đã tài trợ vào Quỹ "An sinh xã hội" của tỉnh Hậu Giang 5 tỉ đồng để xây dựng Trường Tiểu học Tân Bình 1, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Agribank tài trợ 5 tỉ đồng xây trường tiểu học ở Hậu Giang - Ảnh 3.

Các nhà tài trợ nhận hoa từ ban tổ chức. Ảnh: Trần Lĩnh

Nhiều năm qua, không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phục vụ tốt nhu cầu khách hàng, duy trì vị thế là ngân hàng hàng đầu phục vụ nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Agribank còn luôn đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục.

Agribank mong muốn sẽ góp phần đem đến cho các thầy cô giáo, các em học sinh, các gia đình còn khó khăn những điều kiện vật chất, tinh thần tốt hơn, nhất là chăm lo phát triển thể chất trí tuệ cho những thế hệ tương lai của đất nước.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo