Quang Lê cám ơn những người chửi mình

Tin mới

03/12/2013 10:34

(NLĐO)- Trước lời chỉ trích của mọi người về tấm hình "khoe tiền" phản cảm trên facebook, mới đây Quang Lê đã lên tiếng giải thích rằng, tấm hình anh chụp với tiền chỉ để minh hoại cho chủ đề tiền chứ không có ý khoe khoang hay khiêu khích điều gì.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã viết: “Mến chào cả nhà, mấy ngày qua Quang Lê thật sự băn khoăn, vì những chuyện rất bé, đáng tiếc xảy ra. Tâm sự riêng với các bạn rằng, những gì Quang Lê đưa lên facebook chỉ mang tính chất minh họa hoặc giải trí, là sợi dây liên lạc giữa Quang Lê với khán giả của mình mà thôi. Tấm hình Quang Lê chụp với tiền không ngoài mục đích minh họa cho chủ đề tiền mà thôi, không hề có ý khoe khoang hay khiêu khích điều gì. Vì đó không phải là bản chất con người Quang Lê. Vậy mà sau khi đăng ảnh minh minh họa tiền, nhiều bạn đã vào văng tục nặng lời dù rằng từ trước đến giờ Quang Lê chưa làm điều gì xúc phạm đến cá nhân họ.Bức ảnh gây nhiều tranh cãi của Quang Lê. Ảnh chụp từ màn hình.

Quang Lê chỉ đem lời ca tiếng hát sưởi ấm lòng người, vậy mà nhiều bạn đã xúc phạm nặng lời dựa trên một tấm hình Lê chụp. Đọc những lời văn đó khiến Lê suy nghĩ. Đi hát trên 1 thập niên, những đóng góp của Lê cho cuộc đời không to tát lớn lao, nhưng cũng có đôi khi lời ca tiếng hát đó cũng đã góp phần xoa dịu những tâm hồn cô đơn hay sưởi ấm lòng người xa xứ, cũng như ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Xin cám ơn những bạn đã nặng lời chửi tôi, nếu như chửi tôi làm các bạn thỏa thích thì tôi sẵn sàng, vì tôi vốn sinh ra để phục vụ cuộc đời. Và tôi cũng xin cám ơn những người luôn bên tôi và ủng hộ tinh thần cho tôi. Có những lúc như vậy thì tôi mới hiểu lòng dạ cuộc đời thêm một chút. Tóm lại dù lời khen, lời chê, hay lời chửi tôi đều cám ơn, vì trong tâm họ còn nghĩ đến tôi đó là phước lớn của tôi rồi. Chúc các bạn một ngày tâm trong sáng như lời dạy của Phật.”

Lời chia sẻ của anh nhận được rất nhiều sự đồng tình ủng hộ của khán giả. Song, một số người đã thẳng thắn nhắc nhở Quang Lê về sự cẩn thận khi đã là người của công chúng: “Quang Lê là người của công chúng mà, nên cẩn thận một chút để tránh những lời đồn thổi không hay, ảnh hưởng hình ảnh của mình”."Đã là người của công chúng thì anh nên suy nghĩ thật kỹ những việc mình làm rồi hãy đưa lên, không có gì đâu anh, sau này anh nên cẩn thận”.

Một người hâm mộ cũng có ý kiến: “Nói chung là Lê nên cẩn thận những gì mình muốn đăng, vì rất dễ gây hiểu nhầm cho mọi người, giọng ca của anh thì không ai chê được rồi, nhưng hãy cố giữ hình ảnh nghệ sĩ chân chính. Tiền của anh kiếm được thi cũng 1 phần từ khán giả hâm mộ đã đi xem anh hát, hoặc mua album của anh thôi, mà tiền đấy họ phải đổ mồ hôi mới có được, hành động chụp ảnh tiền của anh gây ra sự suy nghĩ cho họ rằng:' 'mình cho nó tiền để khoe" nên có phần bực tức. Em là một người rất thích nghe anh hát nhưng thực sự khi nhìn thấy tấm hình của anh cũng không thích chút nào, có lẽ đấy là tấm hình đầu tiên em không like cho anh từ hồi theo dõi trang cá nhân của anh tới bây giờ. Những lời này rất mong đến được anh, chúc anh ngày càng ra những ca khúc hay và được mến mộ”- nhiều bạn đọc đã chia sẻ.


Quang Lê và Hoài Linh trước giờ diễn. Ảnh: facebook nhân vật

Cách đây vài ngày, ở thời điểm dư luận đang chỉ trích gay gắt bức ảnh thì nam ca sĩ này cũng đã từng lên tiếng giải thích rằng: "Đấy chỉ là những dòng chia sẻ về câu chuyện tiền bạc, tôi đang muốn hỏi ý kiến mọi người. Tại sao lại nói tôi khoe của? Trong khi có lần tôi về nước phải bán nhẫn kim cương 2 tỉ làm show mà không thấy nói. Thậm chí tôi bỏ ra mấy trăm triệu đồng để từ thiện cho đồng bào miền Trung đợt lũ lụt vừa rồi cũng chẳng một lời chia sẻ động viên".

Người quản lý của Quang Lê cho biết thêm số tiền mà Quang Lê chụp trên ảnh là tiền đi diễn về, trị giá khoảng 10.000 USD. Trước đó, nam ca sĩ hải ngoại này đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh nằm giữa "đống" tiền USD có mệnh giá lớn (100 USD - hơn hai triệu đồng/tờ). Đi kèm với đó là dòng chia sẻ: "Tiền có đem hạnh phúc? Có người cho là Tiền không đem lại hạnh phúc, vì tiền có thể mua căn nhà nhưng không mua được tổ ấm, tiền có thể mua người mình yêu thương, nhưng không mua được trái tim của người đó. Nhưng hỏi thế gian có ai hạnh phúc mà không có tiền?" Ngay lập tức, những chia sẻ của anh bị cư dân mạng “ném đá” vì cho rằng anh cố tình khoe của.
Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI