Sau tai nạn, Quang Lê cảm ơn khán giả

Tin mới

17/09/2013 11:07

(NLĐO) - Quang Lê chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook hình ảnh mới nhất của anh sau tai nạn giao thông kinh hoàng ngày 13-9. Nam ca sĩ này gửi lời cảm ơn tất cả những người đã quan tâm đến anh.

Theo lời Quang Lê kể lại trên các phương tiện truyền thông, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khi anh cùng Lam Anh trên đường từ San Jose về lại quận Cam, California-Mỹ trong đêm. Nam ca sĩ ngồi trước cùng tài xế nên thắt dây an toàn còn Lam Anh ngồi phía sau nghỉ ngơi và không thắt dây bảo hộ. Vì thế, khi chiếc xe gặp nạn, lăn nhiều vòng, Quang Lê nhờ dây an toàn và túi khí nên bị thương nhẹ hơn Lam Anh. Sau 10 phút, cảnh sát và xe cứu thương đưa cả ba về bệnh viện cấp cứu.

Ca sĩ Quang Lê (trái) và Lam Anh (nằm) sau vụ tai nạn. Ảnh: facebook Quách Tuấn Du

Quang Lê đã sớm ra viện, trở lại công việc còn Lam Anh vẫn đang được điều trị. Nam ca sĩ chia sẻ: “Quang Lê mến chào cả nhà, hôm nay Lê đỡ nhiều lắm nhưng cơ thể vẫn còn đau nhức nhiều chỗ và tạm thời chưa dám lái xe vì nỗi ám ảnh vẫn còn đó. Lam Anh đã khá hơn nhưng các bác sĩ vẫn chưa đưa ra kết luận nào cả. Ngày mai, các bác sĩ sẽ xét nghiệm phổi vì trong phổi có máu bầm, sau đó sẽ có câu trả lời cụ thể hơn.


Ảnh mới nhất của Quang Lê sau tai nạn, chụp cùng ca sĩ Như Quỳnh. Ảnh: Facebook Quang Lê
 
Đây là hình Quang Lê chụp mới nhất sau tai nạn, chụp chiều nay trong chương trình Vstar tại quận cam California, Lê up lên để cả nhà xem. Nhìn Lê có bơ phờ lắm không cả nhà? Lê và Lam Anh xin cám ơn sự quan tâm thương mến của quý bà con bạn hữu xa gần, truyền thông báo giới, các anh chị nghệ sĩ, đặc biệt quý khán giả và các bạn trong ngôi nhà hạnh phúc này”.
           
Trước đó, khi biết tin Quang Lê gặp nạn, nhiều người hâm mộ đã lên Facebook thăm hỏi, động viên nam ca sĩ này.
M.Khuê (Tổng hợp)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI