Ngày 5-4, TAND TP HCM hoãn phiên xét xử các bị cáo Nguyễn Thị Ngọc (32 tuổi), Nguyễn Thị Tiền (chị gái Ngọc, 34 tuổi), Phạm Thị Thanh Hiền (33 tuổi), và Nguyễn Thị Kim Chi (22 tuổi) về tội "Môi giới mại dâm".

Phiên tòa tạm hoãn do có đơn xin thêm thời gian để mời luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Ngọc, ngày xét xử sẽ được thông báo lại sau.

Theo đó, Nguyễn Thị Ngọc là Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp vào năm 2007 và Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang của một cuộc thi vào năm 2017. Cả hai là những người điều hành đường dây gái gọi cao cấp cho các đại gia ở TP HCM. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi khách với giá 2.500 USD.

Theo hồ sơ vụ án, khuya 15-8-2017, công an kiểm tra hành chính khách sạn trên đường 3/2 (phường 12, quận 10) phát hiện Ngọc và một phụ nữ bán dâm cho hai người đàn ông. Cùng lúc, công an cũng kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Phạm Hồng Thái (phường Bến Thành, quận 1), bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua điều tra xác định Ngọc làm nghề tổ chức sự kiện nên quen biết nhiều người đẹp và cả đại gia. Lợi dụng những mối quan hệ này, Ngọc tổ chức cho các đại gia và chân dài cặp kè để nhận tiền môi giới.

Thấy công việc của em gái ăn nên làm ra, Tiền làm MC tại các phòng trà, tụ điểm ca nhạc cũng lợi dụng mối quan hệ với các ca sĩ, người mẫu... để tổ chức bán dâm. Tương tự, Hiền cũng tổ chức cho các "chân dài" bán dâm.

Ngày 15-8-2017, sau khi nhận được yêu cầu của khách, Tiền giới thiệu hai người đẹp có danh hiệu trong cuộc thi sắc đẹp để bán dâm với giá 15 triệu mỗi người. Nhận được thông báo từ chị gái, Ngọc rủ thêm Hiền đến phục vụ khách. Khi cuộc mua bán dâm đang diễn ra thì công an bắt quả tang, tiền bán dâm hai người đẹp chưa nhận được.

Ngoài ra, chị em Ngọc còn khai nhận, ngày 14-3-2017, Ngọc còn giúp Tiền môi giới cho Phạm Thị Thanh Hiền bán dâm với giá 1.000 USD, tại một khách sạn thuộc quận Tân Bình.

Tuy nhiên Ngọc chỉ báo cho Hiền giá bán dâm là 10 triệu đồng. Sau khi bán dâm xong, khách đưa cho Hiền 10 triệu đồng và Hiền đưa lại cho Ngọc 1 triệu để trả tiền công môi giới. Khi khách chuyển 30 triệu đồng tiền mua dâm và tiền bồi dưỡng vào tài khoản của Ngọc thì Ngọc rút ra và chia đôi với Tiền.

Quốc Chiến