Bà Rịa - Vũng Tàu: Trộm đột nhập nhiều cơ quan công quyền

Tin mới

30/09/2016 19:08

(NLĐO) – Lợi dụng lúc người dân đi vào các cơ quan công quyền ở Bà Rịa - Vũng Tàu để làm việc, kẻ trộm đã đột nhập bẻ khóa nhiều xe máy.

Sáng 30-9, tại UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra vụ mất trộm xe máy. Nhiều xe khác cũng bị kẻ gian bẻ khóa nhưng không lấy được.

Chiếc xe máy bị kẻ gian lấy trộm do ông Thân Xuân Động, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Châu Đức, làm chủ. Ngoài ra, công an cũng ghi nhận có thêm 3 chiếc xe máy khác đã bị kẻ trộm bẻ khóa nhưng không thể mang đi.


Chiếc xe này đã bị kẻ gian bẻ khóa nhưng không thể mang đi. Ảnh: X.T

Chiếc xe này đã bị kẻ gian bẻ khóa nhưng không thể mang đi. Ảnh: X.T

Theo một người bán hàng trong căn tin, sáng cùng ngày, có một nam thanh niên lạ mặt ngồi uống nước. Khi được hỏi thì nam thanh niên này trả lời rằng chở vợ đi làm việc. Sau đó thì xảy ra vụ mất chiếc xe máy trên.

Cũng trong ngày, một người dân tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin rằng khi đang để xe máy trong UBND xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành thì bị kẻ trộm lấy mất.

Người dân cho biết mặc dù bên trong không có người trông xe nhưng cổng ngoài UBND xã Mỹ Xuân có bảo vệ canh trực. Thế nhưng, kẻ trộm vẫn ngang nhiên đột nhập để trộm xe. Một người khác cũng cho biết cách đó một tháng từng bị mất xe máy khi đi làm giấy tờ ở UBND xã này.

Trước đó một ngày, tại UBND huyện Châu Đức cũng ghi nhận một trường hợp bị kẻ gian lấy cắp xe.

Tin, ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI