Bắt 2 nghi phạm trong vụ sát hại 5 phu trầm

Tin mới

02/04/2013 19:10

(NLĐO) - Đại tá Nguyễn Văn Phúc, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình, cho biết khoảng 15 giờ ngày 2-4, lực lượng biên phòng và công an tỉnh Quảng Trị đã bắt được 2 nghi phạm trong vụ sát hại 5 phu trầm tại Quảng Bình vào ngày 23-3. Đó là Hồ Văn Công (SN 1975, trú tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa) và Hồ Văn Thành (SN 1974, trú tại xã Hương Sơn, huyện hướng Hóa, Quảng Trị).


Hiện trường vụ 5 phu trầm bị sát hịa. Ảnh do cơ quan chức năng cung cấp
 
Hai nghi phạm bị bắt tại khu vực suối khe Múi thuộc thôn Tà Rùng (xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa) khi đang lẩn trốn trong rừng và đang tìm cách trốn sang Lào.                                                                  
 
Ngay sau đó, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã có mặt tại xã Hướng Lập để thưởng nóng cho các đơn vị của ban chuyên án. Hiện lực lượng chức năng đang truy tìm nghi phạm còn lại.
 

Một phu trầm bị sát hại để lại mất mát cho gia đình

Như đã thông tin, ngày 28-2, hơn 20 phu trầm của xã Quảng Minh và Quảng Sơn (huyện Quảng Trạch - Quảng Bình) chia làm 4 nhóm vào rừng để tìm trầm hương. Khi các nhóm dựng lán trong rừng thuộc khu vực biên giới giáp ranh giữa tỉnh Quảng Bình và tỉnh Xavanakhet (Lào) thì gặp một nhóm đối tượng có súng bắt giữ 6 người trói lại đòi tiền chuộc.
 
Sau đó, những đối tượng bắt cóc thả 1 người về quê để lấy tiền chuộc nhưng khi người này quay trở lại thì nghe tin 5 người bị bắt đã bị giết chết.

 
H.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI