Bắt khẩn cấp “yêu râu xanh”

Tin mới

31/01/2015 12:52

(NLĐO) - Ngày 31-1, Công an huyện Phù Cát - Bình Định cho biết vừa bắt khẩn cấp Lê Trung Nam (17 tuổi, trú xã Cát Hanh, huyện Phù Cát) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, ngày 29-1, em H. (6 tuổi, hàng xóm với Nam) đã bị Nam thực hiện trò đồi bại. Sau đó, khi mẹ H. tố cáo vụ việc với công an, Nam đã bị bắt khẩn cấp.

Bước đầu, Nam khai sau khi xem phim sex trên mạng, đã thực hiện hành vi hiếp dâm em H..

*Trong một diễn biến khác, ngày 23-1, Công an huyện Phù Mỹ - Bình Định cho biết cơ quan này đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Định bắt tạm giam Đặng Thanh Ngọc (20 tuổi, trú thôn Vạn Thiết, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là Đặng Thị Ng.L. (13 tuổi, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ).

 

Đối tượng Thanh Ngọc trong vụ ở huyện Phú Mỹ

Đặng Thanh Ngọc

Hồ sơ vụ án cho thấy ngày 23-11-2014, Đặng Thanh Ngọc cùng một số bạn bè, trong đó có em L. tổ chức tiệc tại nhà một người bạn ở cùng thôn với Ngọc. Đến rạng sáng hôm sau, lợi dụng lúc các bạn ngủ say, Ngọc khống chế hiếp dâm em L. Khi thực hiện hành vi đồi bại, Ngọc bị người thân của nạn nhân phát hiện.

Gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo hành vi của Ngọc đến cơ quan công an.

 

Tin-ảnh: K.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI