Bắt quả tang nữ thạc sĩ tương lai "đi khách" giá 1,5-2 triệu đồng

Tin mới

06/06/2015 09:54

Một trong 2 cô gái bị bắt quả tang bán dâm mà "má mì" 9x Nguyễn Thị Thắm thường điều "hàng" với giá 1,5 - 2 triệu đồng/ lượt hiện đang theo học thạc sĩ.

Má mì Nguyễn Thị Thắm tại cơ quan Công an

Má mì Nguyễn Thị Thắm tại cơ quan Công an

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa ra lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thắm (23 tuổi, trú tại Lâm Giang, Văn Yên, Yên Bái) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, chiều 2-6, qua công tác kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tổ công tác Công an phường đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ Nam Hải số 46B, đường Trung Văn. Từ lời khai của 2 gái bán dâm H.T. N. (quê quán Bắc Kạn) và T.T.H. (ở Đông Hưng, Thái Bình), lực lượng chức năng đã bắt giữ "má mì" Nguyễn Thị Thắm khi đang ngồi đợi ở một phòng nghỉ gần đó.

Tại cơ quan Công an, Thắm khai nhận, quen biết với một người đàn ông tên Tuấn Hùng và người này thường “đặt hàng” mua dâm các nữ sinh viên. Chiều 2-6, người đàn ông này đã gọi điện cho Thắm, yêu cầu “điều” 2 gái đến nhà nghỉ Nam Hải ở địa chỉ trên để phục vụ. Thắm đã điều H.T.N. và T.T.H. tới bán dâm. Khi 2 đôi nam nữ đang “mây mưa” thì bị lực lượng Công an ập vào, bắt quả tang, một trong số 2 cô gái bán dâm này hiện đang theo học thạc sĩ.

Thắm cũng khai nhận, thường thu của khách mua dâm từ 1,5 - 2 triệu đồng/ lượt. Sau đó, trích trả cho gái bán dâm 1 triệu đồng, còn lại là công môi giới của mình. Ngoài ra, nếu khách có yêu cầu, Thắm sẵn sàng trực tiếp bán dâm cho khách.

(Theo CAND)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI